Vận chuyển hàng hoá đi Thụy Sĩ giá rẻ nhanh chóng

Vận chuyển hàng hoá đi Thụy Sĩ giá rẻ nhanh chóng

Vận chuyển hàng hoá đi Thụy Sĩ giá rẻ nhanh chóng

Thụy Sĩ là một quốc gia Trung Âu, có thủ đô là Berne. Thụy Sĩ có phía Tây giáp với Pháp, phía Nam giáp Ý, phía Đông giáp Áo và Liechtenstein, phía Bắc giáp Đức vì vậy đất nước này cũng có tới 4 ngôn ngữ chính là Đức, Pháp, Ý và tiếng Romansh.

Vận chuyển hàng hoá đi Thụy Sĩ giá rẻ nhanh chóng
Vận chuyển hàng hoá đi Thụy Sĩ giá rẻ nhanh chóng

Với diện tích khiêm tốn 41.258km2, dân số khoảng 7.5 triệu người, Thụy Sĩ là một cường quốc lớn mạnh và thu hút trên 250.000 người Việt Nam sinh sống ở đây. Do đó nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ đi Thụy Sĩ ngày càng tăng cao.

Các loại hình gửi hàng nhanh đi Thụy Sĩ tại Tây Ninh Logistics

Hiện tại, với dịch vụ gửi hàng đi Thụy Sĩ, Tây Ninh Logistics đang áp dụng các loại hình vận chuyển sau:

Vận chuyển bằng đường hàng không

Đây là sự lựa chọn hướng tới các mặt hàng có giá trị cao, khối lượng hàng vừa và nhỏ. Thời gian vận chuyển bằng đường hàng không luôn được tối ưu, nhanh nhất trong các loại hình vận chuyển hiện nay. Chỉ từ 2-4 ngày, hàng hóa đã được vận chuyển đến nơi theo yêu cầu của quý khách.

Tây Ninh Logistics luôn khai thác tối đa các chuyến bay thẳng từ Việt Nam sang Thụy Sĩ để bảo đảm hàng được đến nơi đúng thời gian dự kiến.

Vận chuyển hàng hoá đi Thụy Sĩ bằng đường biển

Với các kiện hàng xuất khẩu khối lượng lớn, hàng siêu trường, siêu trọng, vận chuyển bằng tàu biển sẽ giúp doanh nghiệp tối ưu hoá chi phí. Bên cạnh đó, hình thức vận chuyển này sẽ được áp dụng đối với những kiện hàng không yêu cầu khắt khe về mặt thời gian.

Hàng vận chuyển bằng đường biển với dịch vụ gửi hàng đi Thụy Sĩ của Tây Ninh Logistics sẽ được đóng gói cẩn thận, bảo đảm chất lượng của kiện hàng.

Vận chuyển hàng hoá bằng đường hàng không
Vận chuyển hàng hoá bằng đường hàng không

Những lưu ý khi gửi hàng đi Thụy Sĩ

Kiện hàng phải có đầy đủ giấy tờ, nằm trong danh mục được phép xuất nhập khẩu.

Tây Ninh Logistics sẽ trực tiếp xác nhận giấy tờ, nguồn gốc hàng hoá được chuyển đi Thụy Sĩ.

Hỗ trợ đầy đủ thủ tục hải quan xuất nhập khẩu nếu được yêu cầu.

Hai bên thống nhất về cách thức đóng gói hàng hoá để bảo đảm chất lượng kiện hàng trong suốt quá trình vận chuyển.

Xem thêm: Vận chuyển giấy làm lồng đèn đi Malaysia giá rẻ

Quy trình gửi hàng đi Thụy Sĩ như thế nào?

Tại Tây Ninh Logistics quy trình tiếp nhận thông tin và xử lý đơn hàng để gửi đi Thụy Sĩ diễn ra bài bản, cụ thể. Quy trình được xây dựng để bảo đảm tính chính xác, các bước thực hiện tuần tự giảm thiểu những rủi ro, sai sót có thể xảy ra. Quy trình tiếp nhận và gửi hàng đi vô cùng đơn giản, tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho khách hàng:

Bước 1: Khách hàng liên hệ tới hotline để được hỗ trợ nhanh nhất. Mọi thông tin, thắc mắc của quý khách sẽ được tư vấn, giải đáp cụ thể một cách nhanh chóng.

Bước 2: Tiếp nhận thông tin đơn hàng, xử lý tư vấn hình thức vận chuyển phù hợp nhất. Trao đổi với khách hàng về cách thức vận chuyển cũng như cước phí cùng lộ trình thời gian vận chuyển một cách cụ thể.

Bước 3: Tiếp nhận hàng hóa để hỗ trợ đóng gói gửi đi Thụy Sĩ. Hàng hóa sẽ được kiểm đếm và kiểm tra chất lượng cẩn thận.

Bước 4: Đóng gói hàng hóa theo đúng tiêu chuẩn được quy định, khai báo giá trị, số lượng, tính chất mặt hàng. Tiến hành chuẩn bị các giấy tờ cần thiết và làm thủ tục thông quan.

Bước 5: Vận chuyển hàng hóa ra sân bay để gửi đi Thụy Sĩ.

Bước 6: Cung cấp mã đơn hàng cho khách hàng tiện theo dõi liên tục.

Bước 7: Giao hàng cho người nhận thành công và thông báo tới khách hàng.

Dịch vụ gửi hàng uy tín hàng đầu Tây Ninh Logistics
Dịch vụ gửi hàng uy tín hàng đầu Tây Ninh Logistics

Tại sao nên chọn dịch vụ vận chuyển hàng hoá đi Thuỵ Sĩ của Tây Ninh Logistics ?

Chúng tôi quản lý giao nhận và chuyển phát nhanh hàng hóa; thư phẩm bằng một quy trình khép kín từ A-Z: khâu nhận hàng; kiểm đếm, phân loại, đến khâu dán nhãn; đóng gói (theo yêu cầu của khách hàng) đến khâu vận chuyển đến cập nhật thông tin và hoàn tất giao hàng.

Cùng với đó là đội ngũ nhân viên tận tình, chu đáo; Tây Ninh Logistics tự tin là nơi cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh hàng đầu tại Việt Nam cũng như trên thế giới. Chúng tôi đảm bảo với quý khách hàng rằng hàng hóa sẽ luôn luôn được đảm bảo trong tình trạng an toàn nhất.

Với tiêu chí uy tín và phục vụ chất lượng làm kim chỉ nam của công ty. Chúng tôi luôn đảm bảo với khách hàng của mình rằng dịch vụ chuyển phát nhanh của Tây Ninh Logistics luôn luôn tốt nhất trên thị trường vận chuyển hiện nay. 

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chuyển hàng quốc tế nói chung, và vận chuyển hàng đi Thuỵ Sĩ nói riêng. Tây Ninh Logistics luôn không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ của mình để mang đến sự hài lòng nhất cho quý khách.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những ưu đãi mới nhất!

Tìm hiểu thêm: Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Úc an toàn, giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *