Vận chuyển hàng hoá đi Lund giá rẻ nhanh chóng

Vận chuyển hàng hoá đi Lund giá rẻ nhanh chóng

Vận chuyển hàng hoá đi Lund giá rẻ nhanh chóng

Bạn đang muốn vận chuyển hàng không từ đi Lund (Thuỵ Điển) nhưng chưa biết quy trình ?

Bạn đang muốn tìm đơn vị vận chuyển đến Lund (Thuỵ Điển) uy tín, nhanh chóng và tiết kiệm ?

Hãy liên hệ với Tây Ninh Logistics. Tây Ninh Logistics nhận vận chuyển đến hơn 200 quốc gia, an toàn và giá rẻ.

Vận chuyển hàng hoá đi Lund giá rẻ nhanh chóng
Vận chuyển hàng hoá đi Lund giá rẻ nhanh chóng

Đôi nét về Thuỵ Điển

Thụy Điển là nước lớn thứ ba trong Liên minh châu Âu, Thụy Điển là một đất nước xinh đẹp với vẻ đẹp thiên nhiên phong phú và động vật hoang dã đa dạng cùng với nền văn hóa tự do về tư tưởng. Thụy Điển là quê hương của nhiều tập đoàn quốc tế thành công và cũng là nơi sản sinh ra rất nhiều các giải thưởng hàn lâm uy tín như giải Nobel.

Với nền giáo dục phát triển Thụy Điển cũng là nơi các du học sinh Việt Nam chọn để theo học và nghiên cứu. Vì vậy, dịch vụ vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Thụy Điển bằng dịch vụ chuyển phát nhanh hàng không rất phát triển.

Đôi nét về Thuỵ Điển
Đôi nét về Thuỵ Điển

Những loại hàng hóa nào được vận chuyển từ Sài Gòn đi Lund?

Hàng hóa được vận chuyển bằng đường hàng không có thể được chia thành hai nhóm. Đó là hàng hóa thông thường và hàng hóa đặc biệt.

Hàng hoá thông thường (General Cargo)

Hàng hóa thông thường là những mặt hàng không thuộc danh mục Hàng hóa đặc biệt. Và không cần bất kỳ thủ tục hoặc xử lý cụ thể nào trong quá trình vận chuyển.

Hàng bán lẻ và hầu hết hàng tiêu dùng thuộc danh mục này. Bao gồm hàng khô, hàng gia dụng và văn phòng, thiết bị thể thao và giải trí, quần áo (quần áo, dệt may), v.v. (ngoại trừ điện thoại di động, máy tính bảng và máy tính xách tay).

Hàng hóa đặc biệt (Special Cargo)

Hàng hóa Đặc biệt là hàng do tính chất, trọng lượng, kích thước và/hoặc giá trị của chúng mà có thể có các yêu cầu cụ thể bao gồm đóng gói, dán nhãn và handling…. Kèm các quy định cụ thể phải được tuân theo khi chuẩn bị, cung cấp, chấp nhận và xử lý hàng hóa này.

Gồm hàng nguy hiểm, hàng nhạy cảm với thời gian và nhiệt độ, hàng dễ hư hỏng, hàng dễ vỡ, động vật sống cùng nhiều mặt hàng khác. Có các tiêu chuẩn toàn cầu nhằm đảm bảo an toàn và tạo điều kiện thuận lợi cho các hàng hoá này, quản lý các tiêu chuẩn và hướng dẫn liên quan.

Dịch vụ gửi hàng uy tín hàng đầu Tây Ninh Logistics
Dịch vụ gửi hàng uy tín hàng đầu Tây Ninh Logistics

Xem thêm: Vận chuyển hàng hoá đi Thụy Sĩ giá rẻ nhanh chóng

Tại sao nên chọn dịch vụ vận chuyển hàng hoá đi Thuỵ Điển của Tây Ninh Logistics ?

Chúng tôi quản lý giao nhận và chuyển phát nhanh hàng hóa; thư phẩm bằng một quy trình khép kín từ A-Z: khâu nhận hàng; kiểm đếm, phân loại, đến khâu dán nhãn; đóng gói (theo yêu cầu của khách hàng) đến khâu vận chuyển đến cập nhật thông tin và hoàn tất giao hàng.

Cùng với đó là đội ngũ nhân viên tận tình, chu đáo; Tây Ninh Logistics tự tin là nơi cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh hàng đầu tại Việt Nam cũng như trên thế giới. Chúng tôi đảm bảo với quý khách hàng rằng hàng hóa sẽ luôn luôn được đảm bảo trong tình trạng an toàn nhất.

Với tiêu chí uy tín và phục vụ chất lượng làm kim chỉ nam của công ty. Chúng tôi luôn đảm bảo với khách hàng của mình rằng dịch vụ chuyển phát nhanh của Tây Ninh Logistics luôn luôn tốt nhất trên thị trường vận chuyển hiện nay. 

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chuyển hàng quốc tế nói chung, và vận chuyển hàng đi Thuỵ Điển nói riêng. Tây Ninh Logistics luôn không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ của mình để mang đến sự hài lòng nhất cho quý khách.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những ưu đãi mới nhất!

Tìm hiểu thêm: Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Úc an toàn, giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *