Gửi cá khô, tôm khô đi Mỹ nhanh chóng, không hư hỏng

Gửi đồ trang trí giáng sinh đi Mỹ tại Tây Ninh nhanh chóng

Gửi cá khô, tôm khô đi Mỹ nhanh chóng, không hư hỏng

Theo như quy định của Mỹ thì tôm khô, cá khô hay mực khô là những mặt hàng được phép nhập vào Mỹ. Tuy nhiên, chúng cần phải tuân theo một số quy định nhất định. Vậy làm sao gửi cá khô, tôm khô, mực khô đi Mỹ nhanh chóng, không bị hư hỏng. Hãy cùng tham khảo những chia sẻ dưới đây, tất cả các thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp chi tiết.

Gửi cá khô, tôm khô đi Mỹ nhanh chóng, không hư hỏng
Gửi cá khô, tôm khô đi Mỹ nhanh chóng, không hư hỏng

Quy định khi gửi cá khô, tôm khô đi Mỹ

Thực phẩm được xem là một trong những sản phẩm rất khó vận chuyển ra nước ngoài, đặc biệt là quốc gia có những quy định hà khắc như Mỹ. Nếu không chú ý, hàng hóa của bạn rất có thể sẽ bị hải quan giữ lại, hoặc nghiêm trọng hơn là bị tiêu hủy và phát tiền.

Tuy nhiên, thật may mắn khi cá mặt hàng như cá khô, mực khô hay tôm khô được chính phủ Mỹ cho phép gửi vào Mỹ. Tuy nhiên, chúng cần đáp ứng một số điều kiện nhất định, và nếu bạn muốn thông quan qua cửa hải quan thì bắt buộc bạn phải tuân thủ theo, nếu không thì nguy cơ bị tịch thu, tiêu hủy là rất cao.

Quy định khi gửi cá khô, tôm khô đi Mỹ
Quy định khi gửi cá khô, tôm khô đi Mỹ

Những lưu ý khi gửi cá khô, tôm khô đi Mỹ

Để gửi các sản phẩm như cá khô, tôm khô, mực khô đi Mỹ thì bạn nên lưu ý lựa chọn những sản phẩm có đầy đủ các thông tin về nhãn mác, hạn sử dụng, thành phần để việc khai báo FDA được diễn ra nhanh chóng, thuận tiện hơn. Tránh trường hợp hàng hóa không đúng theo quy định thì thời gian thông quan có thể kéo dài, gây ảnh hưởng đến quá trình vận chuyển hàng hóa.

Tuy nhiên, trong trường hợp bạn muốn gửi đồ khô tự làm tại nhà, không có nhãn mác thì bạn nên hút chân không. Tránh tình trạng các sản phẩm bay mùi ra bên ngoài, sẽ rất dễ bị hải quan bắt giữ và không cho thông quan.

Ngoài ra, bạn cũng nên lưu ý về mức phí gửi hàng. Vì thực phẩm là mắc hàng rất khó để vận chuyển, chính vì vậy mà mức phí gửi hàng cũng sẽ cao hơn so với các loại hàng hóa thông thường khác.

Ngoài ra, còn một yếu tố quan trọng nữa mà bạn cần lưu ý khi gửi cá khô, tôm khô, mực khô sang Mỹ đó là lựa chọn công ty chuyên vận chuyển hàng hóa uy tín. Nhằm đảm bảo thực phẩm được vận chuyển tới nơi vẫn còn nguyên vẹn, không bị hư hỏng, bóp méo do quá trình vận chuyển và bảo quản không đúng cách.

Dịch vụ gửi hàng uy tín hàng đầu Tây Ninh Logistics
Dịch vụ gửi hàng uy tín hàng đầu Tây Ninh Logistics

Các bước chuyển hàng đi Mỹ tại Tây Ninh Logistics

Bước 1: Liên hệ nhân viên tư vấn

Gọi điện trực tiếp qua hotline hoặc liên hệ qua Fanpage Tây Ninh Logistics để được tiếp nhận yêu cầu và tư vấn miễn phí về dịch vụ gửi đồ qua Đài Loan.

Bước 2: Tư vân gói dịch vụ, giá cả và quy trình làm việc

Sau khi thống nhất với các điều khoản và giá cả dịch vụ tại Tây Ninh Logistics, quý khách chuẩn bị hàng hóa cần gửi. Chúng tôi sẽ đến tận nơi để nhận hàng. Hoặc quý khách có thể mang hàng hóa đến trực tiếp tại văn phòng. Khi chúng tôi nhận hàng, quý khách vui lòng thanh toán phí dịch vụ.

Bước 3: Vận chuyển đơn hàng đến Mỹ

Sau khi quý khách thanh toán, Tây Ninh Logistics sẽ hoàn thành mọi thủ tục gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ và phát tận nơi theo yêu cầu của bạn.

Tây Ninh Logistics – Dịch vụ vận chuyển mang lại sự hài lòng tuyệt đối

Tìm hiểu thêm: Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Đức uy tín giá rẻ

Tìm hiểu thêm: Vận chuyển giày dép đi Đài Loan uy tín tại Tây Ninh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *