Gửi hàng hóa đi Singapore và những điều bạn cần biết

Dịch vụ order hàng Singapore về Việt Nam nhanh chóng, an toàn

Gửi hàng hóa đi Singapore và những điều bạn cần biết

Hiện nay, việc gửi hàng hóa từ Việt Nam sang Singapore dễ dàng, đơn giản và thuận lợi. Tuy nhiên, để việc gửi hàng của bạn trở nên hiệu quả nhất, bạn cần lưu ý những điều sau.

Gửi hàng hóa đi Singapore và những điều bạn cần biết
Gửi hàng hóa đi Singapore và những điều bạn cần biết

1. Thời gian nhận hàng tại Singapore nhanh

Trên thực tế, thời gian nhận hàng tại Singapore sẽ dựa vào hình thức vận chuyển và đơn vị mà người gửi hợp tác. Theo khảo sát, thời gian hàng hóa có mặt tại Singapore thường dao động từ 24 giờ làm việc, tính từ thời điểm hàng được xuất kho tại Việt Nam. Đây được xem là tốc độ nhận hàng nhanh nhất so với các quốc gia khác trên thị trường.

2. Có thể gửi hàng đa dạng đi Singapore

Tốc độ nhận hàng rất nhanh nên người gửi tại Việt Nam có thể gửi được đa dạng các loại hàng hóa như: thực phẩm tươi sống, hàng đông lạnh, trái cây, rau củ quả, thực phẩm khô, quần áo, hàng thời trang, mỹ phẩm, và đa dạng các loại hàng hóa khác. Khách cũng có thể gửi hàng với số lượng lẻ 500gr trở lên, cho tới gửi hàng không giới hạn.

Vì gửi được đa dạng các loại hàng hóa, nên người gửi có thể kinh doanh những mặt hàng khác nhau hoặc gửi hàng cho người thân, bạn bè, đối tác ở bên Singapore.

3. Phí chuyển hàng sang Singapore rẻ nhất

Theo khảo sát trên thị trường, chi phí để chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Singapore thường tính theo cân nặng, hoặc đo khối lượng kích thước. Hiện tại, ở một số đơn vị uy tín, cước phí vận chuyển chỉ từ 55.000 trên một kg hàng hóa. Đây là mức phí được đánh giá thấp nhất so với thị trường. Và so với những giá trị mà chúng mang lại, ví dụ như nhận hàng nhanh, giao hàng door to door, gửi hàng đa dạng các loại.

4. Thủ tục gửi hàng đi Singapore rất đơn giản

Về thủ tục và các loại giấy tờ để chuyển hàng đi Singapore vô cùng đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng. Đặc biệt, khi hợp tác với đơn vị chuyên vận chuyển hàng quốc tế uy tín, người gửi sẽ được hỗ trợ và hướng dẫn chi tiết cụ thể. Thậm chí còn được hoàn tất các giấy tờ, thủ tục để hàng được thông quan an toàn và hiệu quả nhất.

Gửi hàng đi Singapore
Gửi hàng đi Singapore

Tân Sơn Nhất Cargo – đơn vị chuyên chuyển hàng sang Singapore

Khác với những đơn vị khác, nghĩa là họ sẽ phải nhờ một đơn vị nào đó để chuyển hàng từ Việt Nam sang Singapore. Hay còn gọi đó là đơn vị vận chuyển trung gian. Tân Sơn Nhất Cargo, chúng tôi hỗ trợ khách hàng vận chuyển các loại hàng hóa từ Việt Nam sang Singapore theo hình thức bay thẳng.

Ưu điểm và những lợi ích khi bạn lựa chọn Tân Sơn Nhất Cargo để gửi hàng sang Singapore:

– Đóng gói hàng hóa miễn phí: chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng trong khâu đóng gói đúng tiêu chuẩn, do hãng hàng không đề ra. Việc đóng gói rất chu đáo và cẩn thận, nên đảm bảo rằng hàng đến tay người nhận luôn được an toàn.

– Hỗ trợ hoàn tất các giấy tờ thủ tục miễn phí: Các loại chứng từ như khách gửi hàng mỹ phẩm từ Việt Nam sang Singapore đều được làm miễn phí, vì có đội ngũ chuyên hoàn tất các loại giấy tờ cho khách hàng khi gửi đi nước ngoài.

– Nhận hàng door to door: Tất cả các đơn hàng của khách sẽ nhận tại Singapore bằng cách trao tận tay, hoặc nhận hàng tại cửa nhà. Đây là tiện ích vô cùng tiện lợi cho người nhận.

– Có bảo hiểm cam kết bồi thường: Ngành vận chuyển, chuyển hàng sang Singapore hay bất kể quốc gia nào khi xảy ra sai sót, công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ bồi thường cho khách hàng từ 50 đến 100% tùy theo gói bảo hiểm mà khách tham gia. Nhìn chung chưa có trường hợp nào phải bồi thường và cũng chưa có trường hợp nào bồi thường mà không thỏa đáng, nên người gửi hoàn toàn yên tâm về điều này.

Dịch vụ gửi hàng uy tín hàng đầu Tây Ninh Logistics
Dịch vụ gửi hàng uy tín hàng đầu Tây Ninh Logistics

Các bước chuyển hàng đi Đài Loan tại Tây Ninh Logistics

Bước 1: Liên hệ nhân viên tư vấn

Gọi điện trực tiếp qua hotline hoặc liên hệ qua Fanpage Tây Ninh Logistics để được tiếp nhận yêu cầu và tư vấn miễn phí về dịch vụ gửi đồ qua Đài Loan.

Bước 2: Tư vân gói dịch vụ, giá cả và quy trình làm việc

Sau khi thống nhất với các điều khoản và giá cả dịch vụ tại Tây Ninh Logistics, quý khách chuẩn bị hàng hóa cần gửi. Chúng tôi sẽ đến tận nơi để nhận hàng. Hoặc quý khách có thể mang hàng hóa đến trực tiếp tại văn phòng. Khi chúng tôi nhận hàng, quý khách vui lòng thanh toán phí dịch vụ.

Bước 3: Vận chuyển đơn hàng đến Đài Loan

Sau khi quý khách thanh toán, Tây Ninh Logistics sẽ hoàn thành mọi thủ tục gửi hàng từ Việt Nam sang Đài Loan và phát tận nơi theo yêu cầu của bạn.

Tây Ninh Logistics – Dịch vụ vận chuyển mang lại sự hài lòng tuyệt đối

Tìm hiểu thêm: Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Đức uy tín giá rẻ

Tìm hiểu thêm: Vận chuyển giày dép đi Đài Loan uy tín tại Tây Ninh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *