Vận chuyển áo thun từ Việt Nam sang Hàn giá rẻ

Vận chuyển áo thun từ Việt Nam sang Hàn giá rẻ

Vận chuyển áo thun từ Việt Nam sang Hàn giá rẻ

Xứ sở kim chi là nơi có sự tập trung của nhiều du học sinh, người lao động Việt đến học tập, làm việc và sinh sống. Nhu cầu gửi hàng đi Hàn Quốc luôn ở mức cao. Tuy nhiên một trong những khó khăn nhiều người gặp phải đó là không biết gửi hàng như thế nào để thuận tiện và tiết kiệm chi phí nhất.

Vận chuyển áo thun từ Việt Nam sang Hàn giá rẻ
Vận chuyển áo thun từ Việt Nam sang Hàn giá rẻ

Hiểu rõ điều đó, Tây Ninh Logistics cung cấp đến khách hàng dịch vụ vận chuyển áo thun từ Việt Nam sang Hàn Quốc với nhiều ưu điểm nổi bật, cước phí vận chuyển rẻ, thời gian vận chuyển nhanh chóng, bảo hiểm hàng hóa đến 100%.  Cùng Tây Ninh Logistics tìm hiểu thông tin chi tiết về dịch vụ trong nội dung bài viết ngay dưới đây.

Nhu cầu vận chuyển áo thun sang Hàn của người dân Việt Nam

Quần áo là những mặt hàng khá an toàn trong quá trình vận chuyển, ít gặp phải tình trạng biến dạng hay hư hỏng. Hơn nữa, quần áo lại có thể dễ dàng gấp gọn và đóng hộp, không lo ngại các vấn đề như hết hạn sử dụng. Nhu cầu vận chuyển hàng quần áo, thời trang từ Việt Nam sang Hàn Quốc ngày càng tăng cao.

Nhu cầu vận chuyển áo thun sang Hàn của người dân Việt Nam
Nhu cầu vận chuyển áo thun sang Hàn của người dân Việt Nam

Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng, Tây Ninh Logistics thực hiện cung cấp dịch vụ gửi áo thun từ Việt Nam sang Hàn  với cước phí rẻ, thời gian vận chuyển nhanh. Dịch vụ mang đến nhiều lợi ích, ưu đãi cho khách hàng.

Tìm hiểu thêm: Dịch vụ hút chân không giá rẻ tại Sài Gòn

Cách đóng gói áo thun vận chuyển sang Hàn Quốc

Việc đóng thùng áo thun sang Hàn Quốc cũng là một phần khá quan trọng trong quy cách đóng gói áo thun. Bởi lẽ trong quá trình vận chuyển hàng hóa, thùng sẽ giúp bảo vệ sản phẩm tránh khỏi rủi ro như: bị rách, rơi, làm bẩn lên sản phẩm. Bởi vậy, hãy đóng thùng sản phẩm theo những cách dưới đây để giảm thiểu các rủi ro đáng tiếc xảy ra:

+ Cho sản phẩm vào bên trong túi nilon, yêu cầu mặt phải ở bên trên, mặt trái ở bên dưới.

+ Xếp sản phẩm vào trong thùng, với mỗi thùng đặt 10-20 sản phẩm. Khi đặt phải đặt mặt phải sản phẩm hướng lên trên, vuốt phẳng bề mặt sản phẩm.

+ Sau khi đã xếp sản phẩm vào trong thùng, sử dụng băng keo trong suốt dán miệng thùng lại.

+ Ở trên mặt của thùng cần có đầy đủ các thông tin sau để tránh bị thất lạc hàng hóa trong quá trình vận chuyển như: mã hàng, số lượng, màu sắc, size, tên công ty và địa chỉ.

Dịch vụ gửi hàng uy tín hàng đầu Tây Ninh Logistics
Dịch vụ gửi hàng uy tín hàng đầu Tây Ninh Logistics

Tại sao nên chọn Tây Ninh Logistics để vận chuyển áo thun từ Việt Nam sang Hàn Quốc ?

Tây Ninh Logistics tự tin là đơn vị vận chuyển, chuyển phát nhanh từ Tây Ninh sang Hàn. Không chỉ là đại lý của các hãng chuyển phát nhanh DHL, TNT, UPS, FEDEX, IndochinaPost,.. chúng tôi còn có hệ thống phân phối và đối tác ở nhiều nước trên thế giới. Hàng hóa có thể vận chuyển đến hơn 200 nước, đặc biệt là các dịch vụ chuyển phát nhanh đi Hàn, Úc, Canada…

  • Phục vụ tận tình: Tây Ninh Logistics luôn đặt lợi ích của khách hàng lên cao nhất, khách hàng khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài đều rất hài lòng, yên tâm.
  • Dịch vụ vận chuyển nhanh chóng: hỗ trợ tối đa cho khách hàng từ khâu báo giá, thủ tục hải quan, hàng hóa đến nơi đúng ngày theo thỏa thuận.
  • Bảo đảm an toàn khi vận chuyển và giao nhận.
  • Đặc biệt, chúng tôi hỗ trợ khách hàng gửi cả những mặt hàng không có nhãn mác.

Tìm hiểu thêm: Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Đức uy tín giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *