Chuyển phát nhanh thực phẩm đi Nhật Bản số 1

Chuyển phát nhanh thực phẩm đi Nhật Bản số 1

Chuyển phát nhanh thực phẩm đi Nhật Bản số 1

Chuyển phát nhanh thực phẩm đi Nhật Bản số 1
Chuyển phát nhanh thực phẩm đi Nhật Bản số 1

Do sự phát triển kinh tế và quan hệ song phương giữa 2 nước Việt Nam – Nhật Bản ngày càng phát triển cũng như mối quan hệ ngày càng được mở rộng; nhu cầu giao thương hàng hóa phát triển theo sẽ dẫn đến nhu cầu vận chuyển hàng hóa, gửi hàng đi Nhật ngày càng nhiều. Và do lực lượng người Việt sang Nhật lao động gia tăng, trong các lĩnh vực y tế, chăm sóc sức khỏe, công nghiệp, giáo dục nên người thân tại Việt Nam có nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Nhật cũng như chuyển phát nhanh thực phẩm đi Nhật ngày càng nhiều.

Chuyển phát nhanh thực phẩm đi Nhật Bản số 1
Chuyển phát nhanh thực phẩm đi Nhật Bản số 1

Nhận gửi sang Nhật Bản đa dạng các mặt hàng thực phẩm 

Nhằm đáp ứng tôi đa nhu cầu của quý khách hàng, Tây Ninh Logistics cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đa dạng các mặt hàng thực phẩm sang Nhật như:

  • Vận chuyển nhanh chóng, giá rẻ các loại rau, củ, quả sấy khô: khổ qua sấy; mít sấy, hồng dẻo sấy khô; mận, ổi, khoai tây sấy,…
  • Chuyển phát nhanh sang Nhật các loại hạt khô: hạt điều, hạt dẻ, hạt sen, hạt dưa, hạt bí sấy; các loại hạt đã sấy khô và hút chân không như hạt đậu đen; đậu đỏ; đậu xanh,…
  • Nhận gửi các loại thịt sấy khô: gà khô, thịt heo xông khói, gà xông khói, thịt bò khô,… Đảm bảo thời gian nhanh chóng, giao hàng tận nơi người nhận.
  • Vận chuyển các loại hải sản khô: tôm khô; mực khô; cá khô,… nhanh chóng, đảm bảo an toàn.

Quy trình chuyển phát nhanh thực phẩm đi Nhật 

Bước 1: Báo giá

Tây Ninh Logistics sẽ gửi bảng giá qua hotline hoặc tin nhắn page công ty. Quý Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để lựa chọn hình thức gửi bảng báo giá chi phí vận chuyển thực phẩm sang Nhật thuận tiện nhất.

Bước 2: Đóng gói và nhận hàng

Hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi cung cấp thùng carton, phiếu gửi, phong bì miễn phí.

Bước 3: Ký nhận hàng

Chúng tôi lập phiếu gửi, ký xác nhận, Khách hàng giữ 1 liên, công ty giữ một liên làm chứng từ xác nhận. Tây Ninh Logistics sẽ cung cấp mã phiếu gửi cho khách hàng, liên tục theo dõi hành trình của từng bưu gửi và thông báo trực tiếp kết quả từng lần chuyển hàng tới quý khách hàng.

Bước 4. Vận chuyển

Tùy theo gói cước và dịch vụ quý khách chọn lựa, chúng tôi sẽ vận chuyển thực phẩm đến Nhật theo các hình thức: DHL, TNT, hỏa tốc, tiết kiệm… Thời gian chuyển phát cũng sẽ phụ thuộc vào hình thức vận chuyển, thường từ 1-3 ngày, và sẽ dao động từ 1-2 ngày hoặc thay đổi theo yêu cầu của khách.

Bước 5. Phát hàng

Chúng tôi sẽ phát hàng tại địa chỉ của người nhận. Người nhận sẽ không phải đi đến bất kì bưu cục nào ở Nhật để nhận lại thực phẩm của mình.

Tại sao lại chọn dịch vụ chuyển phát nhanh đi Nhật Bản của Tây Ninh Logistics?

Tây Ninh Logistics là đại lý chính thức của các hãng chuyển phát nhanh nổi tiếng như DHL, Fedex, TNT, Viettel, EMS, VNpost;… cũng như là đối tác của các hãng hàng không nổi tiếng như : Japan Airlines (JAL), Air Asia, All Nippon Airways, Jetstar Japan, Korean Air, HongKong Airlines; Vietnam Airlines; ThaiAirways, Singapore Airlines,…Hệ thống đại lý phủ khắp Việt Nam và Nhật bản, do đó chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ nhận hàng và giao hàng tận nơi tại 2 đầu Việt – Nhật, giao hàng tận nơi theo yêu cầu, hạn chế việc di chuyển bất tiện cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình 24/24Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa Việt – Nhật, Tây Ninh Logistics tự tin đem đến dịch vụ tốt nhất cho quý khách.

Tây Ninh Logistics – Dịch vụ vận chuyển mang lại sự hài lòng tuyệt đối

Tìm hiểu thêm: Vận chuyển cà phê đi Trung Quốc uy tín số 1.

Tìm hiểu thêm: Gửi thực phẩm khô cho du học sinh Châu Âu, sách vở, hải sản khô.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *