Vận tải đường bộ tại Tây Ninh an toàn, uy tín

Vận tải đường bộ tại Tây Ninh an toàn, uy tín

Vận tải đường bộ tại Tây Ninh an toàn, uy tín

Tây Ninh là một tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ Việt Nam. Tây Ninh nằm ở vị trí cầu nối giữa Thành phố Hồ Chí Minh và thủ đô Phnôm Pênh, vương quốc Campuchia và là một trong những tỉnh nằm trong Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Tỉnh có thành phố Tây Ninh nằm cách Thành phố Hồ Chí Minh 99 km theo đường Quốc lộ 22, cách biên giới Campuchia 40 km về phía Tây Bắc.

Vận tải đường bộ tại Tây Ninh an toàn, uy tín
Vận tải đường bộ tại Tây Ninh an toàn, uy tín

Vùng đất Tây Ninh từ thời xưa vốn là một vùng đất thuộc Thủy Chân Lạp, với tên gọi là Romdum Ray, có nghĩa là “Chuồng Voi” vì nơi đây chỉ có rừng rậm với muôn thú dữ như cọp, voi, beo, rắn,… cư ngụ. Những người thổ dân ở đây sống rất thiếu thốn, cơ cực cho đến khi người Việt đến khai hoang thì vùng đất này mới trở nên phát triển.

Giới thiệu về Tây Ninh Logistics

Tây Ninh Logistics là công ty dịch vụ vận tải Bắc Trung Nam chở hàng hóa từ Hà Nội đi Tây Ninh và từ Tây Ninh đi Hà Nội đã hoạt động và được phát triển cho đến ngày nay và có nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn.

Dịch vụ Vận tải hàng hóa của Đà Nẵng Logistics từ Hà Nội đi Tây Ninh bao gồm dịch vụ giao hàng, giao hàng tận nơi, gói gửi số lượng lớn và chở hàng hóa bao gồm cả dịch vụ tận nơi.

Với sự tin tưởng và hỗ trợ của khách hàng, các đối tác lâu dài của chúng tôi đã tạo ra Tây Ninh Logistics để vận tải hàng hóa Hà Nội – Tây Ninh với giá cực rẻ, đặc biệt là an toàn và chuyên nghiệp.

Mong muốn trở thành một hãng vận tải, một kế hoạch chiến lược cho các gói đối tác vận tải, chúng tôi đã đổi mới và thu hút khách hàng tiềm năng mới.

Các tuyến vận chuyển hàng hoá liên tỉnh

Vận tải đường bộ tại Tây Ninh an toàn, uy tín
Vận tải đường bộ tại Tây Ninh an toàn, uy tín
  • Vận chuyển hàng hóa nội thành TPHCM
  • Vận chuyển hàng hóa Bình Dương
  • Vận chuyển hàng hóa Đồng Nai
  • Vận chuyển hàng hóa Long An
  • Vận chuyển hàng hóa Bà Rịa Vũng Tàu
  • Vận chuyển hàng hoá Tiền Giang
  • Vận chuyển hàng hoá Bình Phước
  • Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá cước vận chuyển hàng hoá là tuỳ thuộc vào khối lượng, kích thước hàng hoá, để lựa chọn loại xe tải phù hợp. Tuỳ thuộc vào quãng đường vận chuyển hay các dịch vụ đi kèm khác như bốc xếp, giao nhận hàng tận nơi. Hãy cung cấp cho chúng tôi thông tin nhu cầu vận chuyển của bạn, nhân viên tư vấn sẽ giúp bạn lựa chọn được loại xe tải vận chuyển phù hợp. Cách này giúp tiết kiệm chi phí hơn, báo giá thuê xe tải ưu đãi, nhanh chóng.

LIÊN HỆ NGAY VỚI TÂY NINH LOGISTICS ĐỂ TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ TỐT NHẤT.

Tìm hiểu thêm: Gửi hỏa tốc tài liệu đi Đức giá rẻ số 1.

Tìm hiểu thêm: Vai trò của giao hàng chặng cuối trong chuỗi cung ứng toàn cầu Indochinapost.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *