Vận chuyển thú cưng từ Tây Ninh đi Trung Quốc

Vận chuyển thú cưng từ Tây Ninh đi Trung Quốc
Vận chuyển thú cưng từ Tây Ninh đi Trung Quốc
Vận chuyển thú cưng từ Tây Ninh đi Trung Quốc

Bạn đang tìm dịch vụ vận chuyển thú cưng Tây Ninh đi Trung Quốc?

Bạn lo sợ các dịch vụ không đủ uy tín?

Hãy cùng Tây Ninh Logistics tìm hiểu về dịch vụ và thủ tục nhé!

Lời giới thiệu

Pet shipping là một ngành công nghiệp vận chuyển động vật, đặc biệt là các loại thú cưng, thường sử dụng máy bay. Khác với việc vận chuyển gia súc hoặc gia cầm bằng đường bộ, việc vận chuyển thú cưng đòi hỏi sự quan tâm đặc biệt đến sự thoải mái của chúng. Dịch vụ này đáp ứng nhu cầu của chủ nhân thú cưng, với mức giá tương ứng. Chúng thường được sử dụng bởi cá nhân hoặc tổ chức chuyên bán động vật cảnh.

Những điều cần chuẩn bị khi vận chuyển thú cưng từ Tây Ninh đi Trung Quốc và ngược lại

Để đảm bảo quá trình vận chuyển và xuất nhập cảnh thú cưng diễn ra thuận lợi, chúng ta cần phải chuẩn bị các điều kiện sau:

 • Chuẩn bị các giấy tờ cần thiết liên quan đến vận chuyển động vật. Chẳng hạn như giấy chứng nhận kiểm dịch, giấy chứng nhận tiêm vaccin, giấy phép xuất nhập cảnh, v.v.
 • Đảm bảo thú cưng được đặt trong lồng hàng không chuyên dụng, có đáy chống thấm và khóa bảo vệ chắc chắn để tránh việc móng thú cưng bị thò ra ngoài hoặc thoát ra trong quá trình vận chuyển.
 • Chuẩn bị đủ thức ăn và nước uống cho thú cưng trong vòng 24 giờ.
 • Tập cho thú cưng làm quen với việc du lịch bằng cách cho chúng ngủ trong lồng du lịch trước.
 • Đảm bảo thú cưng được gắn microchip đạt tiêu chuẩn quốc tế.
 • Kiểm tra sức khỏe của thú cưng để đảm bảo chúng không mắc bệnh lý, không mang thai, và giữ cho chúng sạch sẽ để tránh mùi hôi gây khó chịu.

Vì sao nên chọn Tây Ninh Logistics là đơn vị vận chuyển thú cưng đi Trung Quốc

Vận chuyển thú cưng từ Tây Ninh đi Trung Quốc
Vận chuyển thú cưng từ Tây Ninh đi Trung Quốc

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong việc chăm sóc và yêu thương thú cưng. Chúng tôi tự tin rằng sẽ cung cấp dịch vụ hàng đầu cho các bé cưng của quý khách. Chúng tôi đã từng thực hiện vận chuyển thú cưng đến nhiều địa điểm trong thành phố Hồ Chí Minh cũng như trên toàn quốc. Hơn hết là quốc tế như Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc,… Chúng tôi cam kết đưa thú cưng của bạn đến đích một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Quy trình vận chuyển thú cưng của Tây Ninh Logistics

Dịch vụ gửi hàng uy tín hàng đầu Tây Ninh Logistics

Bước 1: Thu thập thông tin về thú cưng

 • Nhân viên sẽ hỏi khách hàng về các thông tin chi tiết của thú cưng. Chẳng hạn như cân nặng, chiều cao, chiều dài, giống, màu lông và giới tính.
 • Xác nhận về tình trạng sức khỏe và kiểm dịch của thú cưng: Nhân viên sẽ thảo luận với khách hàng về tình trạng sức khỏe và kiểm dịch của thú cưng, bao gồm việc xác định xem thú cưng có mắc bệnh hay không. Nếu có, sẽ yêu cầu khách hàng cung cấp thông tin về sổ sức khỏe của thú cưng.

Bước 2: Tây Ninh Logistics tiếp nhận thú cưng tại địa chỉ hoặc văn phòng

 • Tây Ninh Logistics sẽ chọn lựa lồng phù hợp với kích thước của thú cưng và tiếp nhận thú cưng tại địa chỉ của khách hàng hoặc tại văn phòng của chúng tôi.
 • Trường hợp khách hàng đã có lồng và chọn gửi thú cưng tại văn phòng, chúng tôi sẽ trừ chi phí vận chuyển từ giá trị đó.

Bước 3: Bàn giao thú cưng và ký xác nhận vận chuyển

 • Khách hàng và nhân viên sẽ kiểm tra lại các thông tin về thú cưng. Bao gồm đo kích thước lồng và tính cước phí cho khách hàng.
 • Xác nhận thông tin về người nhận và người gửi để tránh giao nhầm hoặc việc hoàn trả phức tạp và tốn kém.
 • Lập biên bản giao nhận thú cưng gồm 2 bản sao, mỗi bản cho khách hàng và nhân viên.

Với việc hoàn thành quy trình giao nhận này, bây giờ bạn chỉ cần đợi xác nhận từ người nhận là thú cưng đã được nhận thành công!

Tìm hiểu thêm: Dịch vụ chuyển phát nhanh Việt Nam Trung Quốc an toàn tiết kiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *