VẬN CHUYỂN HÀNG MỸ PHẨM ĐI NHẬT

Mỹ phẩm gửi đi Nhật

LỜI GIỚI THIỆU

Trong những năm gần đây, nhờ chính sách thương mại hóa, mở cửa hội nhập nên hàng hóa Việt Nam xuất khẩu sang Nhật. Cả đồ dùng của cá nhân người lao động được vận chuyển sang Nhật Bản ngày càng tăng.

Khách hàng đang có nhu cầu gửi đồ cho người thân của mình đang học tập và làm việc tại Nhật Bản? Doanh nghiệp gửi hàng hóa cho đối tác nhưng chưa tìm được đơn vị uy tín với chi phí rẻ?

Để đáp ứng được nhu cầu gửi hàng từ Việt Nam sang Nhật, Tây Ninh Logistics ra đời dịch vụ chuyển hàng từ Việt Nam sang Nhật Bản. Với kinh nghiệm đến nay được 5 năm, Tây Ninh Logistics tự tin là đơn vị mạnh nhất. Chuyên vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa từ Việt Nam sang Nhật Bản. Bàn gỗ cũng là một trong những loại hàng hóa được Tây Ninh Logistics vận chuyển sang Nhật Bản với thủ tục vô cùng đơn giản và thời gian giao hàng nhanh chóng. Vận chuyển mỹ phẩm sang Nhật đang rất được quan tâm và ngày càng nhiều người muốn vận chuyển.

Mỹ phẩm Việt Nam gửi sang Nhật
Mỹ phẩm Việt Nam gửi sang Nhật

Tìm hiểu thêm: Gửi hàng trọn gói đi Malaysia với giá rẻ

QUY TRÌNH VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA SANG NHẬT

– Bước1: Quý khách có nhu cầu gửi mỹ phẩm sang Nhật liên hệ tới đơn vị chúng tôi qua trang web hoặc hotline của công ty.

– Bước 2: Đơn vị chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu, tư vấn khách hàng lựa chọn phương án gửi hàng hiệu quả nhất.

– Bước 3: Nhân viên sẽ tiến hành thẩm định đơn hàng, gom hàng, cân hàng tính cước phí dịch vụ, tạo Bill.Khách hàng thanh toán cước phí theo hướng dẫn của nhân viên.

– Bước 4: Tây Ninh Logistics sẽ tiến hành các thủ tục vận chuyển mỹ phẩm sang Nhật.

– Bước 5:Hàng sẽ được đưa về kho của Tây Ninh Logistics tại Nhật. Nhân viên sẽ tiến hành giao hàng tới tận tay người nhận.

CÁCH ĐÓNG GÓI HÀNG HÓA MỸ PHẨM SANG NHẬT

Việc đóng thùng hàng mỹ phẩm cũng là một phần khá quan trọng trong quy cách đóng gói hàng hóa may mặc. Bởi lẽ trong quá trình vận chuyển hàng hóa, thùng sẽ giúp bảo vệ sản phẩm tránh khỏi rủi ro như: bị rách, rơi, làm bẩn lên sản phẩm. Bởi vậy, hãy đóng thùng sản phẩm theo những cách dưới đây để giảm thiểu các rủi ro đáng tiếc xảy ra:

+ Cho sản phẩm vào bên trong túi nilon, yêu cầu mặt phải ở bên trên, mặt trái ở bên dưới.

+ Xếp sản phẩm vào trong thùng, với mỗi thùng đặt 5 sản phẩm. Khi đặt phải đặt mặt phải sản phẩm hướng lên trên, vuốt phẳng bề mặt sản phẩm.

+ Sau khi đã xếp sản phẩm vào trong thùng, sử dụng băng keo trong suốt dán miệng thùng lại.

+ Ở trên mặt của thùng cần có đầy đủ các thông tin sau để tránh bị thất lạc hàng hóa trong quá trình vận chuyển như: mã hàng, số lượng, màu sắc, size, tên công ty và địa chỉ.

Cách đóng gói hàng mỹ phẩm sang Nhật
Cách đóng gói hàng mỹ phẩm sang Nhật

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN MỸ PHẨM SANG NHẬT CỦA TÂY NINH LOGISTICS CÓ NHIỀU ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI

  • Đảm bảo thời gian vận chuyển nhanh chóng thông qua kết nối với hãng UPS Express, DHL, Fedex,…
  • Đảm bảo tính an toàn và bí mật cho kiện hàng
  • Hỗ trợ làm thủ tục hải quan
  • Cung cấp miễn phí thùng carton, bao bì và thực hiện đóng gói
  • Hỗ trợ nhận hàng tại các chành xe nếu quý khách gửi hàng từ các tỉnh thành khác

Tìm hiểu thêm: vận chuyển hàng hóa đi Úc bằng đường hàng không

Đến với Tây Ninh Logistics, chúng tôi cam kết sẽ phục vụ quý khách tận tình. Bất kì khi nào có nhu cầu hay thắc mắc hãy, hãy liên lạc với chúng tôi

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *