Vận chuyển hàng hóa bằng tàu hỏa

Vận chuyển hàng hóa bằng tàu hỏa

Vận chuyển hàng hóa bằng tàu hỏa

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt/ tàu hỏa ngày một nhiều do đó các dịch vụ chuyển hàng nhanh, giá cước rẻ và đảm bảo chất lượng hàng hóa cũng ngày một gia tăng với các hình thức ưu đãi lôi cuốn nhiều khách hàng hơn. Trong các loại phương tiện chở hàng hóa thì tàu hỏa có thể không nhanh bằng máy bay hay ô tô nhưng nó vẫn được nhiều người tiêu dùng lựa chọn khi muốn chuyển hàng bởi những đặc tính ưu việt phải kể đến như: an toàn, giá phải chăng, dịch vụ tư vấn lịch sự. Tay Ninh Logistics – Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng tàu hỏa từ Nam ra Bắc.

Dịch vụ của chúng tôi rất tiện lợi với nhiều hình thức vận chuyển khác nhau để phục vụ tối đa mọi nhu cầu của quý khách :

  • Vận chuyển từ ga tới ga;
  • Vận chuyển từ ga tới kho;
  • Vận chuyển từ kho tới ga;
  • Vận chuyển trọn gói từ kho tới kho
Vận chuyển hàng hóa bằng tàu hỏa
Vận chuyển hàng hóa bằng tàu hỏa

Vì sao nên vận chuyển hàng tuyến Nam Bắc bằng đường sắt?

  • GIÁ CƯỚC VẬN CHUYỂN RẺ HƠN VẬN CHUYỂN BẰNG Ô TÔ
  • GIÁ CƯỚC VẬN CHUYỂN ỔN ĐỊNH ÍT BIẾN ĐỘNG THEO GIÁ XĂNG DẦU.
  • TỪ KHI CÔNG TY ĐƯỜNG SẮT HÀ NỘI SÀI GÒN RA ĐỜI DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN BẰNG ĐƯỜNG SẮT ĐÃ ĐƯỢC CẢI THIỆN TRIỆT ĐỂ
  • THỜI GIAN VẬN CHUYỂN NHANH HƠN NHIỀU SO VỚI ĐƯỜNG BIỂN

Tay Ninh Logistics nhận vận chuyển đa dạng chủng loại hàng hóa

Tay Ninh Logistics nhận vận chuyển cho tất cả các loại hàng hóa khác nhau, từ hàng nặng tới hàng nhẹ, cồng kềnh, hàng siêu trường, siêu trọng. Chẳng hạn như hàng đinh, bù lông, ốc vít, hạt nhựa, băng keo, mủ cao su, bao bì, bánh kẹo, dược mỹ phẩm, bia, nước ngọt, bột mì, gạo, cà phê, đồ dùng gia đình, máy móc thiết bị, ô tô, xe máy, v.v…

ĐẶC BIỆT: DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN THÚ CƯNG CHÓ/ MÈO/ CHIM CẢNH/ …

Vận chuyển hàng hóa bằng tàu hỏa
Vận chuyển hàng hóa bằng tàu hỏa

Căn cứ lập bảng giá cước hàng hóa vận chuyển bằng đường sắt

Để thuận tiện và giúp quý khách không lúng túng mỗi khi chuyển hàng bằng tàu hỏa. Dưới đây là một vài lưu ý tổng hợp của chúng tôi:

– Xác định trọng lượng trước:

Khi các bạn có ý định chuyển hàng hóa nào, các bạn hãy đo lường trước cân nặng và khối lượng ước tính để xem phương tiện nào vận chuyển sẽ rẻ nhất. Các nhà ga có cung cấp bảng cước giá tính rõ ràng cho từng đơn vị kg. Cụ thể là khối lượng càng nhiều thì tiền cước phí sẽ lớn hơn, ngoài ra, bạn cũng cân nhắc về thể tích ( không gian) của đồ vật đó vì nhiều trường hợp đồ nhẹ nhưng lại chiếm diện tích khá lớn.

– Tùy vào mặt hàng cước vận chuyển hà nội sài gòn sẽ khác nhau:

Có khá nhiều loại mặt hàng được gửi qua lại giữa các tỉnh thành hiện nay, và việc vận chuyển sẽ khó bảo quản nếu không được phân chia mặt hàng cho phù hợp. Đối với các loại hàng dễ vỡ, chi nhánh vận chuyển cần bọc thêm bông xốp và đặc cách một không gian riêng. Đối với các mặt hàng chứa nước, chất lỏng cũng vậy, vì nếu không nhẹ nhàng sẽ bị vỡ, gây tổn thất hàng hóa cũng như mất vệ sinh chung toa tàu. Nhiều khách hàng còn gửi cả gia súc, gia cầm trên tàu hỏa. Đối với trường hợp này lại có những nội quy khác nhau.

– Gửi xe máy, xe đạp:

Cuối cùng là cước phí dành cho xe máy và các loại xe đạp điện, xe đạp khác. Khi đó các bạn cần đóng cước phí theo đầu xe chứ không phải theo kg thông thường nữa.

Dao động từ 1,300,000 – 1,600,000 tùy theo quãng đường, loại xe. Để đảm bảo vận chuyển thì mỗi xe đều được đóng khung và bọc chăn để tránh xước, các bạn hoàn toàn yên tâm về dịch vụ này nhé..

Hi vọng với bài viết trên quý độc giả có thể hiểu rõ hơn về giá cước trung bình của từng loại hàng hóa vận chuyển bằng đường sắt Việt Nam. Nếu có bất kì thắc mắc xung quanh vẫn đề này xin hãy liên hệ với Tay Ninh Logistics.

Dịch vụ chuyển phát nhanh nội địa: https://indochinapost.com/dich-vu-chuyen-phat-nhanh/dich-vu-chuyen-phat-nhanh-noi-dia/

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế: https://tayninhlogistics.net/category/chuyen-phat-nhanh/chuyen-phat-nhanh-noi-dia/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *