VẬN CHUYỂN CÁ KHÔ ĐI MỸ

Vận chuyển cá khô đi Mỹ

Lời giới thiệu

Vận chuyển cá khô đi Mỹ từ Việt Nam an toàn, đảm bảo 100% thông quan với dịch vụ chuyển phát nhanh của Tây Ninh Logistics.

Hoa Kỳ là một trong những quốc gia đa dạng chủng tộc nhất trên thế giới, do kết quả của những cuộc di dân đến từ nhiều quốc gia khác trên thế giới. Vì vậy như cầu gửi thực phẩm khô sang Mỹ ngày càng nhiều.

Gửi cá khô đi Mỹ
Nền kinh tế phát triển ở Hoa Kỳ

1. Tại sao nên chọn dịch vụ của Tây Ninh Logistics?

  • Dịch vụ gửi, vận chuyển hàng thực phẩm tôm khô, cá khô, mực khô, hải sản khô từ Việt Nam đi sang Mỹ an toàn, đảm bảo 100% thông quan. với hàng hóa số lượng nhỏ hay số lượng lớn.
  • Đội ngũ chuyên viên của chúng tôi sẽ tư vấn và làm hết mọi việc, người thân bên Mỹ chỉ việc nhận hàng tại nhà.
  • Mạng lưới chuyển phát nhanh ra nước ngoài của Tây Ninh Logistics mang đến cho khách hàng các gói dịch vụ tốt nhất cho việc chuyển cá khô đi Mỹ, chuyển mực khô đi Mỹ, chuyển tôm khô đi Mỹ cho người thân.
  • Công ty sẽ cung cấp miễn phí thùng cartoon, băng keo, túi nilon để đóng gói thực phẩm tôm khô, cá khô, mực khô của quý khách nhằm bảo quản hàng hóa tốt nhất tối thiểu các sự cố trong quá trình vận chuyển.
  • Bên cạnh đó với các trang thiết bị hiện đại và tiên tiến công ty chúng tôi đảm bảo việc chuyển cá khô đi Mỹ, chuyển mực khô đi Mỹ, chuyển tôm khô đi Mỹ chất lượng hàng hóa được chuyển đến người nhận là hàng tốt nhất.

2. Những lưu ý khi vận chuyển cá khô đi Mỹ

Đối với hàng thực phẩm gửi hàng đi Mỹ, vận chuyển hàng đi Mỹ thì nên chọn những sản phẩm cho nhãn hiệu, nhãn mác, hạn sử dụng có đóng gói bao bì để công ty chúng tôi khai FDA cho hàng hóa và nên chọn mua hàng có chất lượng tốt tránh trường hợp hàng bị kiểm tra không đạt chất lượng sẽ bị hủy hoặc trả về sẽ phát sinh cước phí nhập về. Hoặc nếu hàng bạn tự làm thì nên đóng gói hút chân không cẩn thận tránh gây ẩm móc dễ bốc mùi sẽ khiến việc làm thủ tục hải quan bị chậm trễ vì bị giữ lại kiểm tra lâu không đảm bảo được lịch trình như đã báo ban đầu cho các bạn

Vận chuyển cá khô đi Mỹ
Vận chuyển cá khô đi Mỹ

3. Quy trình vận chuyển cá khô sang Mỹ

Bước 1: Cung cấp thông tin hàng hóa

Khách hàng liên hệ với bộ phận tư vấn khách hàng và cung cấp các thông tin về loại hàng, số lượng, kích thước, khối lượng, nơi đi, nơi đến để nhân viên thực hiện báo giá cho khách hàng.

Bước 2: Báo giá cước phí vận chuyển

Nhân viên tư vấn tiến hành báo giá, nếu khách hàng chấp nhận dịch vụ, Tây Ninh Logistics sẽ thực hiện những bước tiếp theo.

Bước 3: Gửi hàng đến Tây Ninh Logistics để đóng gói

Khách hàng chuẩn bị hàng hóa và gửi đến văn phòng của chúng tôi. Tuy nhiên, khách hàng có thể chọn dịch vụ “Door to door” – Nhận hàng tận nơi, giao hàng tận tay để nhân viên chúng tôi sẽ tới lấy hàng tận nơi

Bước 4: Thanh toán và chuyển hàng

HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI TÂY NINH LOGISTICS ĐỂ TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ TỐT NHẤT.

Tìm hiểu thêm: Chuyển phát nhanh đặc sản Tây Ninh bánh tráng muối tôm sang Nhật, Hàn, Trung Quốc, Mỹ,…

Tìm hiểu thêm: Gửi thực phẩm khô cho du học sinh Châu Âu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *