Chuyển cá khô đi Mỹ tại Tây Ninh

Vận chuyển cá khô đi Mỹ
Chuyển cá khô đi Mỹ tại Tây Ninh
Chuyển cá khô đi Mỹ tại Tây Ninh

Chuyển cá khô đi Mỹ tại Tây Ninh

Vận chuyển cá khô đi Mỹ từ Tây Ninh an toàn, đảm bảo 100% thông quan với dịch vụ chuyển phát nhanh của Tây Ninh Logistics.

Hoa Kỳ là một trong những quốc gia đa dạng chủng tộc nhất trên thế giới, do kết quả của những cuộc di dân đến từ nhiều quốc gia khác trên thế giới. Vì vậy như cầu gửi thực phẩm khô sang Mỹ ngày càng nhiều.

 

1. Tại sao nên chọn dịch vụ của Tây Ninh Logistics?

 • Dịch vụ gửi, vận chuyển cá khô đi Mỹ an toàn, đảm bảo 100% hải quan. với hàng hoá số lượng nhỏ lẻ hay số lượng lớn.
 • Đội ngũ nhân viên của công ty sẽ tư vấn và làm tất cả mọi việc, người thân bên Hoa Kỳ chỉ việc nhận hàng tại nhà.
 • Mạng lưới chuyển phát nhanh ra nước ngoài của Tây Ninh Logistics mang đến cho quý khách các gói dịch vụ tối ưu nhất
 • Công ty sẽ cung cấp miễn phí thùng cartoon, băng keo, túi nilon để đóng gói sản phẩm tôm khô, cá khô, mực khô của quý khách nhằm bảo vệ hàng hoá tốt nhất tránh các rủi ro trong quá trình vận chuyển.
 • Bên cạnh đó với các thiết bị hiện đại và tân tiến công ty luôn đảm bảo việc chuyển cá khô đi Hoa Kỳ,  chất lượng hàng hoá khi chuyển đến nơi người nhận là chất lượng tốt nhất.

2. Những lưu ý khi vận chuyển cá khô đi Mỹ

Để gửi các sản phẩm như  khô, tôm khô, mực khô sang Hoa Kỳ thì bạn cũng nên lưu ý lựa chọn những sản phẩm có đầy đủ các thông tin như nhãn mác, hạn sử dụng, thành phần để việc khai báo FDA được diễn ra dễ dàngthuận lợi hơn. Tránh trường hợp hàng hoá không đầy đủ theo yêu cầu thì thời gian thông quan có thể kéo dài, làm ảnh hưởng đến việc gửi hàng hoá.

Tuy nhiên, trong trường hợp bạn cần gửi cá khô sang Mỹ tự làm tại nhà, không có nhãn mác thì bạn nên hút chân không. Tránh trường hợp các sản phẩm bốc mùi ra bên ngoài, sẽ rất dễ bị hải quan phát hiện và không cho phép nhập khẩu.

Ngoài ra, bạn cũng nên lưu ý về mức phí gửi hàng. Vì thực phẩm là mắc hàng rất khó để vận chuyển, chính vì vậy mà mức phí gửi hàng cũng sẽ cao hơn so với các loại hàng hóa thông thường khác.

Ngoài ra, còn một yếu tố quan trọng nữa mà bạn cần lưu ý khi gửi mực khô, cá khô, tôm khô sang Mỹ đó là lựa chọn công ty chuyên vận chuyển hàng hóa uy tín. Nhằm đảm bảo thực phẩm được gửi tới nơi vẫn còn nguyên vẹn, không bị hư hỏng, bóp méo do quá trình gửi và bảo quản không đúng cách.

Thời gian vận chuyển 

Đối với dịch vụ gửi thực phẩm khô đi Mỹ vấn đề thời gian chuyển phát rất quan trọng vì phải vận chuyển nhanh thì mới thực phẩm mới không hư hỏng.

Chúng tôi không ngừng nỗ lực mở rộng mạng lưới chuyển phát nhanh nhằm rút ngắn thời gian gửi thực phẩm khô đi Mỹ, cụ thể:

 • Từ 5 đến 7 ngày làm việc nếu sử dụng gói nhanh.
 • Từ 8 đến 12 ngày làm việc nếu bạn chọn gói tiết kiệm.

Quy trình vận chuyển cá khô sang Mỹ

 1. Liên hệ với Tây Ninh Logistics. Cung cấp thông tin về mặt hàng cũng như khối lượng cần vận chuyển
 2. Tư vấn các gói vận chuyển phù hợp
 3. Sau khi nhận hàng hóa, Tây Ninh Logistics tiến hành lập hóa đơn giao nhận, thu cước vận chuyển và bắt đầu nhập kho để tiến hành làm thủ tục xuất hàng
 4. Sử dụng các công cụ theo dõi được cung cấp bởi Tây Ninh Logistics để theo dõi quá trình vận chuyển hàng hóa.

HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI TÂY NINH LOGISTICS ĐỂ TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ TỐT NHẤT.

Tìm hiểu thêm: Chuyển phát nhanh đặc sản Tây Ninh bánh tráng muối tôm sang Nhật, Hàn, Trung Quốc, Mỹ,…

Tìm hiểu thêm: Gửi thực phẩm khô cho du học sinh Châu Âu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *