Dịch vụ Order hộ hàng Trung Quốc trên Taobao

Dịch vụ Order hộ hàng Trung Quốc trên Taobao

Aliexpress Vs Taobao 2024: Which Is The Best To Dropship?

Sự phổ biến của thương mại điện tử (TMĐT) đã mở ra cơ hội cho người tiêu dùng Việt Nam tiếp cận dễ dàng hơn với các sàn TMĐT lớn của Trung Quốc. Trong đó phổ biến nhất là Taobao. Vẫn có những ý kiến trái chiều về chất lượng hàng hóa trên Taobao. Tuy nhiên không thể phủ nhận sự ưa thích của những nhà buôn ở Việt Nam khi nhập hàng từ nền tảng này. Hãy cùng Tây Ninh Logistics tìm hiểu về dịch vụ order hộ hàng Trung Quốc trên Taobao nhé!

Khó khăn khi tự nhập hàng trên Taobao

Nhiều nhà buôn đã chọn cách đặt hàng trực tiếp trên Taobao mà không thông qua trung gian, hy vọng có thể tiết kiệm chi phí và thời gian. Tuy nhiên, thực tế đã chỉ ra rằng chi phí đặt hàng không hề giảm. Bên cạnh đó, người mua còn phải đối mặt với nhiều vấn đề như sau:

 1. Ngôn ngữ: Taobao chỉ hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Trung, điều này gây khó khăn đối với những người không biết tiếng Trung.
 2. Giao diện khó thao tác: Vấn đề ngôn ngữ khiến cho việc thao tác trên Taobao trở nên phức tạp hơn.
 3. Tìm kiếm nguồn hàng: Số lượng nhà cung cấp trên Taobao rất lớn và không phải tất cả đều đáng tin cậy. Điều này làm cho việc tìm kiếm nguồn hàng phù hợp trở nên khó khăn.
 4. Thương lượng giá cả: Đa số các nhà cung cấp trên Taobao đều là người Trung Quốc, việc thương lượng giá cả trở nên khó khăn nếu bạn không biết tiếng Trung.
 5. Rủi ro khi mua hàng: Mua hàng trực tuyến trên Taobao có thể mang lại rủi ro. Bởi vì người mua không thể kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi mua.
 6. Thanh toán và vận chuyển: Taobao chỉ chấp nhận thanh toán qua tài khoản Alipay hoặc thẻ Visa, MasterCard. Điều này tạo ra rào cản đối với người mua ở nước ngoài. Ngoài ra, vấn đề về địa chỉ nhận hàng ở Trung Quốc cũng gây khó khăn cho người mua.
 7. Thông quan hàng hóa: Mọi hàng hóa nhập từ Taobao về Việt Nam đều phải thông quan theo quy định, điều này có thể gây ra những trở ngại phức tạp trong quá trình nhập hàng.

Cách khắc phục khó khăn khi muốn Order hàng trên Taobao

Bạn muốn đơn giản hóa quá trình đặt hàng trên Taobao và đảm bảo hiệu quả? Sử dụng dịch vụ của các công ty trung gian là lựa chọn tốt nhất. Dưới đây là một số lý do giải thích tại sao nên sử dụng dịch vụ này

 1. Xoá bỏ rào cản ngôn ngữ: Nhân viên hỗ trợ chọn hàng hoá trên app. Vì thế bạn không cần lo lắng về vấn đề ngôn ngữ.
 2. Hỗ trợ thanh toán đơn hàng: Thay vì phải tự thực hiện các phương thức thanh toán phức tạp thì công ty trung gian vì họ sẽ giúp bạn thanh toán.
 3. Hỗ trợ vận chuyển và thông quan hàng hóa: Các công ty trung gian sẽ vận chuyển hàng về kho của họ. Bên cạnh đó còn hỗ trợ bạn trong quá trình thông quan hàng hóa. Có thể giảm bớt các rủi ro và thủ tục phức tạp.
 4. Hỗ trợ tìm nguồn hàng: Nếu bạn chưa tìm được nhà cung cấp uy tín trên Taobao, các trung gian sẽ hỗ trợ bạn tìm kiếm nguồn hàng chất lượng. Từ đó giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp.
 5. Hạn chế rủi ro: Giúp bạn giảm thiểu các rủi ro khi vận chuyển hàng hoá và đảm bảo được quyền lợi khi có vấn đề xảy ra.

Khi lựa chọn công ty trung gian, quan trọng nhất là chọn một địa chỉ uy tín. Tây Ninh Logistics là một gợi ý tuyệt vời cho bạn. Nhân viên chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đặt hàng từ Taobao. Thế nên nhân viên của chúng tôi sẽ giúp bạn đặt hàng một cách nhanh chóng và an toàn.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ nhận đặt mua hàng ở trên Taobao của Tây Ninh Logistics

Dịch vụ gửi hàng uy tín hàng đầu Tây Ninh Logistics

 • Nhân viên nhiều năm kinh nghiệm: Đội ngũ nhân viên năng động, trẻ trung, thông thạo tiếng Trung
 • Có người xác nhận kiểm hàng: Có nhân viên xác nhận kiểm tra hàng hoá tại kho hàng khi gửi. Vì thế có thể đảm bảo hàng hoá của bạn có chất lượng tốt, đầy đủ
 • Đảm bảo trong vận chuyển: Nếu xảy ra bất cứ sự cố gì trong quá trình vận chuyển, chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% cho quý khách.
 • Thời gian vận chuyển nhanh chóng
 • Nhận đặt hàng không kể số lượng: chúng tôi sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của bạn dù cho bạn chỉ mua một món hàng. Tuy nhiên, món hàng đó phải không nằm trong danh sách cấm của chính phủ.
 • Không thu chi phí phát sinh ngoài thoả thuận: Chi phí chúng tôi báo với khách hàng đã là chi phí chi tiết nhất. Vì thế chúng tôi cam kết không thu thêm bất kì khoản phí nào khi khách hàng nhận hàng.

Quy trình mua hộ, order trên Taobao của Tây Ninh Logistics

Dịch vụ Order hộ hàng Trung Quốc trên Taobao
Dịch vụ Order hộ hàng Trung Quốc trên Taobao

Bước 1: Nhiều khách hàng chưa xác định được nguồn hàng tại Trung Quốc. Bạn sẽ được nhân viên tư vấn, gợi ý về chọn nguồn hàng. Đối với khách hàng đã có nguồn, hãy gửi link cho chúng tôi kèm theo số lượng, màu sắc, mẫu mã,…

Bước 2: Sau khi nhân viên Tây Ninh Logistics tiếp nhận đơn hàng sẽ tiến hàng báo giá cho khách hàng. Chúng tôi sẽ cố gắng thương lượng với nhà cung cấp để khách hàng được lợi nhất.

Bước 3: Chúng tôi sẽ vừa trao đổi song song với khách hàng và nhà cung cấp. Sau khi khách hàng đồng ý với giá cả, chúng ta sẽ tiến hành bước 4

Bước 4: Làm hợp đồng và tiến hàng đặt cọc. Số tiền đặt coc sẽ tối thiểu 80% giá trị đơn hàng. Tiền đặt cọc có thể chuyển khoản, đóng trực tiếp hoặc thu tại nhà đều được.

Bước 5: Sau khi nhận được tiền đặt cọc, chúng tôi sẽ tiến hành mua hàng. Sau khi đơn hàng hoàn tất,nhà cung cấp sẽ ship hàng về kho tại Trung Quốc. Tây Ninh Logistics nhận hàng và vận chuyển về Việt Nam

Bước 6: Sau khi hàng về đến Việt Nam, khách đến kho nhận hàng hoặc ship tận nhà cho quý khách. Khách kiểm hàng và đóng hết số tiền còn lại cùng với chi phí vận chuyển hàng.

Tìm hiểu thêm: Dịch vụ gửi quần áo đi Châu Âu giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *