Dịch vụ mua hàng hộ 1688 về Việt Nam

Tây Ninh Logistics & Express - Dịch vụ mua hàng hộ 1688

Với dịch vụ mua hàng hộ 1688 về Việt Nam – Phí mua hộ chỉ với giá hạt dẻ, Tây Ninh Logistics sẽ giải quyết vướng mắc cho khách hàng trong việc tìm kiếm nguồn hàng uy tín, chất lượng và chi phí nhập hàng giá rẻ nhất.

Đôi chút thông tin về 1688

1688 là gì?

1688 là một trong những trang thương mại điện tử lớn của Trung Quốc, đồng thời là công ty con của tập đoàn Alibaba. Tuy 1688 không lớn mạnh như Taobao hay Tmall nhưng cũng được biết đến rộng rãi và được người dân Việt Nam khá ưa chuộng.

1688 trang thương mại điện tử lớn của Trung Quốc
1688 trang thương mại điện tử lớn của Trung Quốc

Mua hàng trên 1688 có tốt không?

1688 sẽ đáp ứng được các tiêu chí sau đây cho người mua:

  • Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng: Tại 1688, Công ty quản lý thuộc tập đoàn Alibaba các gian hàng thương mại điện tử sẽ được mở, tạo cơ hội cho các công ty, nhà sản xuất với đa dạng các mặt hàng. Các mặt hàng muốn có “chỗ đứng” ở trên trang web này đều phải cung cấp nguồn gốc xuất xứ hàng hóa rõ ràng, đủ độ tin cậy thì mới được “duyệt” xuất hiện. Đó là một trong những lý do vì sao bạn có thể yên tâm khi mua sắm các mặt hàng hóa ở đây.
  • Giá thành sản phẩm hợp lý: Mua hàng tại 1688 bạn sẽ không phải trả phí cho khâu trung gian chính vì vậy bạn sẽ được hưởng giá bán ưu đãi khi mua sỉ, mang lại lợi nhuận kinh doanh lớn và số tiền bỏ ra đầu tư lại không quá nhiều.

1688 có nhận chuyển hàng về Việt Nam không?

Tính đến thời điểm hiện tại, 1688 chưa có dịch vụ gửi hàng về Việt Nam nên để có thể đặt hàng từ 1688 bạn cần liên hệ các đơn vị vận chuyển uy tín. Một trong các đơn vị mua hàng hộ từ 1688 về Việt Nam mà bạn có thể tham khảo là Tây Ninh Logistics & Express.

Tây Ninh Logistics & Express - Dịch vụ mua hàng hộ 1688
Tây Ninh Logistics & Express – Dịch vụ mua hàng hộ 1688

Mua hàng hộ 1688 uy tín với Tây Ninh Logistics & Express

Là đơn vị có trên 10 năm kinh nghiệm chuyển phát và Logistics hàng đầu Việt Nam. Tây Ninh Logistics & Express đồng thời là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng là doanh nghiệp, nhà buôn sỉ, lẻ với kinh doanh lớn, nhỏ ở Việt Nam.

  • Giá cước vận chuyển hợp lý: Tiêu chí mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng Tây Ninh Logistics & Express cam kết mức giá vận chuyển mua hàng hộ 1688 luôn ổn định.
  • Tìm kiếm nhà cung cấp uy tín: Là đối tác lâu năm của nhiều nhà cung cấp, xưởng sản xuất uy tín của Trung Quốc. Tây Ninh Logistics & Express sẽ giúp khách hàng tìm nhà cung cấp uy tín. Đồng thời, hỗ trợ thương lượng giá cả để bảo đảm giá cả nhập hàng hóa luôn ở mức thấp nhất.
  • Thủ tục hải quan thuận tiện: Là đơn vị duy nhất cung cấp hóa đơn đỏ, thủ tục hải quan cho hàng hóa nhập khẩu. Đến với Tây Ninh Logistics & Express khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể nhất về quy trình, thủ tục mua hàng hộ 1688 về Việt Nam.
  • Tốc độ giao hàng nhanh chóng: Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ đảm bảo thời gian giao hàng nhanh chóng trong vài ngày.
  • Cam kết hỗ trợ khách hàng: Trong những trường hợp hàng hóa hư hỏng, mất mát lỗi do Tây Ninh Logistics & Express, chúng tôi cam kết đền bù 100% giá trị đơn hàng.

Tìm hiểu thêm với Tây Ninh Logistics & Express: Vận chuyển Dứa Tam Dương đi Mỹ nhanh chóng cùng Vĩnh Phúc Logistics năm 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *