Dịch vụ gửi lồng đèn đi Úc

Gửi lồng đèn đi Úc

Dịch vụ gửi lồng đèn đi Úc

Bánh trung thu, lồng đèn, đầu lân… là loại hàng hóa được rất nhiều Việt kiều tại Úc ưa chuộng trong dịp Rằm tháng 8 hàng năm.

Vì lẽ đó mà nhu cầu gửi hàng đi Úc tăng vọt trong tháng 8, hiểu được tâm lý của khách hàng, TayNinh Logistics đã cho ra đời dịch vụ gửi lồng đèn đi Úc an toàn, nhanh 3-5 ngày, giá rẻ tiết kiệm 50% để bạn có thể gửi lồng đèn sỉ và lẻ đi Úc dễ dàng.

Lồng đèn trung thu
Lồng đèn trung thu

Vì sao bạn nên chọn TayNinh Logistics để gửi lồng đèn đi Úc?

Cách thức vận chuyển đa dạng

Lồng đèn trung thu
Lồng đèn trung thu

TayNinh Logistics gửi lồng đèn đi Úc bằng cả 2 hình thức vận chuyển phổ biến nhất hiện nay là:

 • Đường hàng không.
 • Đường thủy.

Trên thị trường hiện nay ít có đơn vị nào vận chuyển hàng bằng cả 2 hình thức vận chuyển như TayNinh Logistics, hầu hết họ chỉ vận chuyển bằng đường thủy vì chi phí vận chuyển rẻ và không mất quá nhiều thuế phí. Chúng tôi là công ty uy tín hàng đầu với tiềm lực kinh tế lớn nên chúng tôi sẵn sàng vận chuyển bằng đường hàng không cho khách hàng.

Chuyển hàng nhanh chóng

Để khách hàng dễ dàng chọn lựa hình thức vận chuyển, TayNinh Logistics đã đưa ra 3 gói gửi hàng đi Úc như sau:

 • Chuyển hàng thông thường: Nếu khách hàng lựa chọn gói này thì thời gian vận chuyển lồng đèn sang Úc sẽ từ 5 – 7 ngày.
 • Chuyển hàng nhanh: Thời gian chuyển hàng đến tận tay người nhận tại Úc là từ 3 – 5 ngày.
 • Chuyển hàng siêu tốc: Nhiều khách hàng buôn bán, muốn chuyển hàng đi gấp hãy chọn ngay gói này của chúng tôi vì chỉ mất từ 1 – 3 ngày là bạn sẽ nhận được hàng.
 • Bảo hiểm hàng hóa 100%

Tình trạng lồng đèn hỏng hóc, trầy xước diễn ra khá thường xuyên khi chuyển hàng đi Canada – điều này khiến khách hàng rất khó chịu. Hầu hết khi hàng hóa bị như vậy thì người thiệt thòi luôn là khách hàng. Vì thế để khách hàng luôn là người có lợi TayNinh Logistics đem đến gói bảo hiểm hàng hóa đến 100% giá trị.

Xem thêm: dich-vu-van-chuyen-thuc-pham-di-han-quoc-nhanh-an-toan/

Giá rẻ tuyệt đối

Cước phí gửi hàng tại TayNinh Logistics luôn rẻ hơn khoảng 20% – 50% so với các hãng chuyển phát nhanh bằng đường hàng không khác trong nước và quốc tế.

Ngoài ra, chúng tôi còn là đối tác hàng đầu của các công ty vận chuyển lớn như: FedEx, TNT, UPS nên khi chọn TayNinh Logistics bạn sẽ nhận được các ưu đãi như sau:

 • Chuyển phát nhanh FEDEX: Tiết kiệm 40% cước phí vận chuyển.
 • Chuyển phát nhanh UPS: Tiết kiệm 35% cước phí vận chuyển.
 • Chuyển phát nhanh TNT: Tiết kiệm 35% cước phí vận chuyển.

Lưu ý khi gửi đèn lồng đi nước ngoài

Lồng đèn trung thu
Lồng đèn trung thu

Trên thị trường có rất nhiều loại đèn lồng khác nhau với chất liệu và kiểu dáng đa dạng từ đèn lồng dạng tròn, đèn lồng hình trụ, đèn ngôi sao, đèn con cá,…có những đèn lồng được đốt bằng Nến, cũng có những đèn lồng sử dụng Pin.

Đối với những loại Lồng đèn điện tử sử dụng bằng Pin quý khách vui lòng tháo Pin trước khi đem gửi theo quy định của hãng. Do đèn lồng là hàng có cân nặng thực tế rất nhẹ nên bạn đừng quá bất ngờ khi hàng của bạn bị tính cước theo cân nặng thể tích. Để tiết kiệm cước bạn có thể xem xét xem chiếc đèn lồng đó có thuộc loại đèn lồng xếp được hay không (giảm thể tích) sẽ tiết kiệm được một phần cước.

Dịch vụ từ TayNinh Logistics

 • Chúng tôi là tổng đại lý cấp 1 của các hãng như DHL, FedEx, UPS đều là các hãng gửi hàng quốc tế hàng đầu tại Việt Nam vì vậy cước phí chiết khấu bạn có thể tiết kiệm được từ 30-50% cước phí so với việc bạn phải gửi trực tiếp tại hãng.
 • Nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gửi hàng quốc tế có thể hỗ trợ tư vấn cho bạn nhiều loại hàng hóa khác nhau.
 • Chúng tôi có bộ phận Pick Up đến tận nhà lấy hàng trong khu vực TP HCM.
 • Hỗ trợ đóng gói theo tiêu chuẩn quốc tế.
 • Miễn phí vật tư đóng gói như Thùng Carton, Băng Keo, Bọc xốp.
 • Chúng tôi giao hàng tận tay người  nhận.
 • TayNinh Logistics chịu hoàn toàn trách nhiệm với những thiệt hại hàng hóa của bạn nếu như có bất kỳ nguyên nhân nào xuất phát từ chúng tôi.

Xem thêm: gui-banh-trung-thu-di-my-nhanh-chong-2/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *