Gửi bánh trung thu đi Mỹ nhanh chóng

Gửi bánh trung thu đi Mỹ

Gửi bánh trung thu đi Mỹ nhanh chóng

Gửi bánh trung thu đi Mỹ (USA) – TayNinh Logistics nhận gửi tất cả các loại bánh trung thu đi Mỹ với các thương hiệu bánh trung thu nổi tiếng tại Việt Nam chúng tôi nhận vận chuyển hết. Để hàng không bị hết hạn sử dụng, quý khách cần đặt mua bánh và gửi liền trong ngày để hàng qua tới Mỹ người nhận thoải mái thưởng thức mà không lo hết hạn sử dụng.

Gửi bánh trung thu đi Mỹ
Gửi bánh trung thu đi Mỹ

Tại sao nên gửi bánh Trung Thu đi Mỹ?

Bánh trung thu là biểu tượng của Tết trung thu, chiếc bánh truyền thống có hình dạng tròn như mặt trăng ngày rằm, biểu trưng cho sự vẹn nguyên, đủ đầy và sự đoàn tụ viên mãn của những người thân trong gia đình. Chúng được tặng làm quà cho các thành viên trong gia đình, bạn bè, hàng xóm, đồng nghiệp và nhân viên, đây đã là một truyền thống lâu năm đi kèm với các buổi họp mặt gia đình và lễ kỷ niệm trong ngày Trung Thu.

Với việc Covid-19 đang dần thay đổi cách chúng ta ăn uống, nói chuyện và gặp gỡ, cũng như cách chúng ta xử lý các lễ hội đã thay đổi. Nếu bạn có người thân, bạn bè hoặc những người thân yêu ở nước ngoài không có điều kiện mua bánh trung thu – gửi bánh trung thu cho họ là một trong những lựa chọn khả thi.

Tuy nhiên, quá trình này có thể trở nên phức tạp vì việc vận chuyển thực phẩm đi Mỹ cũng còn khá nhiều hạn chế. Hơn nữa, bánh trung thu không phải là một danh mục thực phẩm tiêu chuẩn.

Gửi bánh trung thu đi Mỹ
Gửi bánh trung thu đi Mỹ

Những điều bạn cần lưu ý để gửi bánh trung thu đi Mỹ thuận lợi

Kiểm tra bảng thành phần

 bánh trung thu
bánh trung thu

Thịt là một trong những mặt hàng bị cấm vận chuyển đến tất cả các quốc gia không chỉ riêng Mỹ. Tương tự, các sản phẩm có liên quan đến động vật cũng được quản lý rất chặt chẽ. Vì bánh trung thu được sản xuất tại Việt Nam thường sử dụng lòng đỏ trứng làm nguyên liệu chính nên chúng cũng chịu sự kiểm tra kỹ lưỡng tương tự.

Bánh trung thu không thể chứa thịt, gia cầm và lòng đỏ trứng cũng như sữa.

Hầu hết các loại thực phẩm được nhập khẩu vào Hoa Kỳ cần phải có sự chấp thuận trước của Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA).

Mục đích gửi hàng

Tiêu chí thứ hai các quốc gia xem xét trước khi chấp nhận nhập khẩu bánh trung thu là trọng lượng và số lượng; thứ ba là mục đích chuyến hàng của bạn. Mỹ không cho phép vận chuyển bánh trung thu thương mại với mục đích bán lại và chỉ cho phép vận chuyển chúng cho bạn bè và gia đình.

Xem thêm: dich-vu-van-chuyen-thuc-pham-di-han-quoc-nhanh-an-toan/

Kiểm tra hạn sử dụng của bánh trung thu

Nếu bạn chọn gói dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tiết kiệm, việc vận chuyển đến nơi có thể mất vài tuần. Thời hạn này có thể được kéo dài nếu có sự chậm trễ trong vận chuyển vì nhiều lý do khác nhau.

Bánh trung thu là mặt hàng thực phẩm có thời hạn sử dụng ngắn, dễ bị hư hỏng. Vì vậy điều quan trọng nhất là hãy luôn đảm bảo rằng bánh trung thu của bạn có thời hạn sử dụng hơn một tháng và kiểm tra kỹ với nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển quốc tế của bạn xem mất bao lâu để bánh trung thu vận chuyển đến Mỹ.

Ngoài ra, khi gửi bánh trung thu đi Mỹ bạn nên chọn những mặt hàng có nhãn hiệu uy tín, nhãn mác đầy đủ. Trên hộp bánh có thông tin hạn sử dụng, nhà sản xuất để khai FDA, và tránh trường hợp khi hàng tới Mỹ, khi kiểm tra chất lượng sản phẩm không đạt yêu cầu sẽ bị hủy ngay tại cửa khẩu.

Kiểm tra đóng gói

Gửi bánh trung thu đi Mỹ
Gửi bánh trung thu đi Mỹ

Mặc dù những chiếc hộp đựng bánh trung thu trông rất đẹp mắt, nhưng chúng lại thiếu sót trong việc bảo vệ bánh trung thu, đặc biệt là khi vận chuyển đi quốc tế. Hầu hết các hộp trang trí chỉ làm tốt nhất việc đựng bánh trung thu tại chỗ để trình bày.

Vì vậy, nếu bạn đang cân nhắc gửi bánh trung thu đi Mỹ, hãy đầu tư vào một chiếc hộp tốt hoặc nhờ nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát quốc tế của mình đóng gói nó như một mặt hàng dễ vỡ.

Thời gian vận chuyển bánh trung thu đi Mỹ mất bao lâu?

Vận chuyển bánh trung thu đi Mỹ nhanh chóng: 1-2 ngày

Gói tiết kiệm hơn: 3-4 ngày

Gói siêu tiết kiệm: 7-10 ngày

Ngoài bánh trung thu, TayNinh Logistics còn nhận gửi các mặt hàng bánh kẹo khác như: bánh dẻo, bánh nướng và bánh pía,…

Nếu các loại bánh bị phát hiện có thành phần mà Hoa Kỳ cấm nhập vào thì sẽ bị trả lại hoặc bị tiêu hủy. Nhưng chúng tôi sẽ luôn tư vấn cho bạn cụ thể và kiểm tra kỹ lưỡng trước khi gửi hàng đi Mỹ nên bạn sẽ không gặp phải những phiền toái không mong muốn.

Xem thêm: van-chuyen-hang-di-trung-quoc-gia-re-so-1/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *