Chuyển phát nhanh từ Tân Châu đi Nhật Bản

Chuyển phát nhanh từ Tân Châu đi Nhật Bản

Lời giới thiệu

Với sự bùng nổ của mối liên kết kinh tế và sự giao thương mạnh mẽ giữa Việt Nam và Nhật Bản, mối quan hệ giữa hai quốc gia đang trên đà phát triển hơn bao giờ hết. Trong bối cảnh này, nhu cầu vận chuyển hàng hóa và gửi hàng tới Nhật Bản đang ngày càng tăng cao. Đặc biệt, với sự gia tăng đáng kể của lực lượng lao động Việt Nam sang Nhật Bản, đặc biệt là trong các lĩnh vực y tế, chăm sóc sức khỏe, công nghiệp và giáo dục, việc chuyển phát nhanh hàng hóa tới Nhật Bản cũng trở thành một nhu cầu không thể phủ nhận. Nắm bắt được điểu này, Tây Ninh Logistics mở rộng dịch vụ chuyển phát nhanh từ Tân Châu đi Nhật Bản.

Chuyển phát nhanh từ Tân Châu đi Nhật Bản
Chuyển phát nhanh từ Tân Châu đi Nhật Bản

Các loại hàng hoá thường được chuyển phát nhanh sang Nhật Bản

Dưới đây là một số loại hàng hóa thường được chuyển phát nhanh từ Việt Nam sang Nhật Bản:

 • Các loại thực phẩm khô
 • Sản phẩm công nghiệp: Linh kiện điện tử, máy móc, phụ tùng ô tô. Các sản phẩm công nghiệp khác được chuyển phát nhanh để đáp ứng nhu cầu sản xuất và lắp ráp trong ngành công nghiệp của Nhật Bản.
 • Hàng tiêu dùng: Các sản phẩm gia dụng, quần áo, giày dép, đồ chơi. Các mặt hàng tiêu dùng khác được chuyển phát nhanh để phục vụ nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng Nhật Bản.
 • Hàng hóa mỹ phẩm: Mỹ phẩm, sản phẩm làm đẹp và dược phẩm từ Việt Nam cũng được chuyển phát nhanh để đáp ứng nhu cầu làm đẹp và chăm sóc sức khỏe của người tiêu dùng Nhật Bản.
 • Sản phẩm thủ công mỹ nghệ: Các sản phẩm thủ công truyền thống như đồ gốm, đồ làm từ tre và các mặt hàng trang trí nghệ thuật cũng là một phần không thể thiếu trong danh sách hàng hóa được chuyển phát nhanh sang Nhật Bản từ Việt Nam.

Các hàng hóa cấm gửi sang Nhật Bản

 • Các chất kích thích, gây nghiện
 • Các con vật còn sống, các loại thịt sống.
 • Các loại tài liệu, tranh hình, sách vở có nội dung nhạy cảm, phản động và bị cấm lưu hành.
 • Các loại hàng hóa gây nguy hiểm, dễ cháy nổ trong quá trình vận chuyển như pin, xăng dầu, pháo, ga, sơn…
 • Các loại vật dụng nguy hiểm như dao nhọn, các vật sắt nhọn, kéo, búa…
 • Sản phẩm nào mà không có đầy đủ giấy tờ, chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ hoặc các mặt hàng bị cấm lưu thông ở Việt Nam và Nhật Bản.
Chuyển phát nhanh từ Tân Châu đi Nhật Bản
Chuyển phát nhanh từ Tân Châu đi Nhật Bản

Các gói vận chuyển tại Tây Ninh Logistics

– Gửi hàng đi Nhật Bản giá rẻ siêu tốc 2-3 ngày làm việc.
– Dịch vụ gửi thực phẩm đi Nhật tiết kiệm 3-5 ngày làm việc
– Gửi hàng di Nhật Bản siêu tiết kiệm 5-7 ngày làm việc.
Quý khách có thể chọn tuyến đi nhanh, đi thường sao cho phù hợp với nhu cầu gửi thực phẩm đi Nhật của mình.

Quy trình chuyển phát nhanh từ Tân Châu đi Nhật Bản

Bước 1: Báo giá

Tây Ninh Logistics sẽ gửi bảng giá qua hotline hoặc tin nhắn page công ty. Quý Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để lựa chọn hình thức gửi bảng báo giá chi phí vận chuyển thực phẩm sang Nhật thuận tiện nhất.

Bước 2: Đóng gói và nhận hàng

Hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi cung cấp thùng carton, phiếu gửi, phong bì miễn phí.

Bước 3: Ký nhận hàng

Chúng tôi lập phiếu gửi, ký xác nhận. Khách hàng giữ 1 liên, công ty giữ một liên làm chứng từ xác nhận. Tây Ninh Logistics sẽ cung cấp mã phiếu gửi cho khách hàng. Khách hàng liên tục theo dõi hành trình của từng bưu gửi và thông báo trực tiếp kết quả từng lần chuyển hàng tới quý khách hàng.

Bước 4. Vận chuyển

Tùy theo gói cước và dịch vụ quý khách chọn lựa, chúng tôi sẽ vận chuyển hàng đến Nhật theo các hình thức: DHL, TNT, hỏa tốc, tiết kiệm… Thời gian chuyển phát cũng sẽ phụ thuộc vào hình thức vận chuyển, thường từ 1-3 ngày. Có thể sẽ dao động từ 1-2 ngày hoặc thay đổi theo yêu cầu của khách.

Bước 5. Phát hàng

Chúng tôi sẽ phát hàng tại địa chỉ của người nhận. Người nhận sẽ không phải đi đến bất kì bưu cục nào ở Nhật để nhận lại hàng của mình.
Tìm hiểu thêm: Gửi ô mai đi Úc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *