Chuyển phát nhanh từ Tân Biên đi Thuỵ Sĩ

Chuyển phát nhanh từ Tân Biên đi Thuỵ Sĩ

Lời giới thiệu

Tây Ninh Logistics tự hào giới thiệu dịch vụ chuyển phát nhanh từ Tân Biên đi Thuỵ Sĩ. Với mạng lưới rộng khắp và kinh nghiệm chuyên sâu, chúng tôi cam kết mang đến sự tin cậy và tiện lợi cho quý khách hàng. Dù là gửi hàng cá nhân, hàng hoá thương mại hay hàng mẫu thử, chúng tôi đều cam kết vận chuyển một cách nhanh chóng và an toàn. Hãy để Tây Ninh Logistics đồng hành cùng bạn trên con đường giao thương quốc tế, mang lại sự hài lòng và thành công.

Chuyển phát nhanh từ Tân Biên đi Thuỵ Sĩ
Chuyển phát nhanh từ Tân Biên đi Thuỵ Sĩ

Những mặt hàng được phép vận chuyển đi Thuỵ Sĩ

 • Các loại chứng từ, hồ sơ du học, định cư, hợp đồng, bưu phẩm…
 • Các loại hàng thông thường như: quần áo, giày dép, túi xách, hàng quà tặng, quà biếu, hàng lưu niệm
 • Thực phẩm: bánh kẹo, mỳ tôm, rau củ quả khô, các loại hạt sấy khô, gia vị, …
 • Thuốc: thuốc tây, thuốc nam, thuốc bắc, thuốc đông y.
 • Mỹ phẩm: son, phấn, kem dưỡng da, dầu gội đầu,…
 • Thực phẩm chức năng: làm đẹp da, bồi bổ sức khỏe…
 • Hàng nặng, hàng cồng kềnh, hàng dự án, máy móc, thiết bị, …
Chuyển phát nhanh từ Tân Biên đi Thuỵ Sĩ
Chuyển phát nhanh từ Tân Biên đi Thuỵ Sĩ

Những mặt hàng vận chuyển có rủi ro

 • Các sản phẩm và chế phẩm từ thịt (thịt đã sơ chế, các loại khô bò, khô gà, khô lợn, …) không quá 10%/ kiện( không nhận nguyên kiện 1 loại sản phẩm
 • Các loại hoa quả trái cây đã qua sơ chế, các loại rau tươi (hành lá, mùi tàu, lá móc mật, lá lốt, …) dễ hư hỏng do đặc tính tự nhiên
 • Các loại thuốc đặc trị không rõ thành phần nguồn gốc.( không có tem mác, thông tin nhà sản xuất, chứng nhận chất lượng, thành phần (thuốc bắc, thuốc nam, thuốc đông y, …)
 • Mặt hàng lá cây, thảo mộc khô, mặt hàng tự chế biến…
 • Các mặt hàng gửi bị Hải quan định danh là mặt hàng mang tính chất thương mại hoá.
 • Nhận tất cả các loại thực phẩm khô: Cá mực khô, bò khô, Gà khô…. Không nhãn mác đầy đủ và chưa hút chân khô
 • Thuốc Đông, thuốc Nam, Thực phẩm chức năng – vitamin có nhãn mác, xuất xứ rõ ràng.
 • Đồ làm tóc, Nail (trừ gel móng tay dễ cháy nổ số lượng hạn chế).
 • Các loại mỹ phẩm, các loại hàng dạng gel, bột, chất lỏng đã sơ chế. Nhưng không có tem mác, thông tin nhà sản xuất, thành phần sản phẩm…

Lưu ý: Đóng gói bao bì- tem mác- nguồn gốc xuất xử rõ ràng, nguyên seal sản phẩm.

Quy trình gửi hàng đi Thụy Sĩ như thế nào?

Tại Tây Ninh Logistics quy trình tiếp nhận thông tin và xử lý đơn hàng để gửi đi Thụy Sĩ diễn ra bài bản, cụ thể. Quy trình được xây dựng các bước thực hiện tuần tự giảm thiểu những rủi ro, sai sót có thể xảy ra. Quy trình tiếp nhận và gửi hàng đi đơn giản, tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho khách hàng:

Bước 1: Khách hàng liên hệ tới hotline để được hỗ trợ nhanh nhất. Mọi thông tin, thắc mắc của quý khách sẽ được tư vấn, giải đáp cụ thể một cách nhanh chóng.

Bước 2: Tiếp nhận thông tin đơn hàng, xử lý tư vấn hình thức vận chuyển phù hợp nhất. Trao đổi với khách hàng về cách thức vận chuyển cũng như cước phí cùng lộ trình thời gian vận chuyển một cách cụ thể.

Bước 3: Tiếp nhận hàng hóa để hỗ trợ đóng gói gửi đi Thụy Sĩ. Hàng hóa sẽ được kiểm đếm và kiểm tra chất lượng cẩn thận.

Bước 4: Đóng gói hàng hóa theo đúng tiêu chuẩn được quy định, khai báo giá trị, số lượng, tính chất mặt hàng. Tiến hành chuẩn bị các giấy tờ cần thiết và làm thủ tục thông quan.

Bước 5: Vận chuyển hàng hóa ra sân bay để gửi đi Thụy Sĩ.

Bước 6: Cung cấp mã đơn hàng cho khách hàng tiện theo dõi liên tục.

Bước 7: Giao hàng cho người nhận thành công và thông báo tới khách hàng.

Tại sao nên chọn chuyển phát nhanh từ Tân Biên đi Thuỵ Sĩ của Tây Ninh Logistics ?

Dịch vụ gửi hàng uy tín hàng đầu Tây Ninh Logistics

Chúng tôi quản lý giao nhận và chuyển phát nhanh hàng hóa; thư phẩm bằng một quy trình khép kín từ A-Z. Từ khâu nhận hàng; kiểm đếm, phân loại, đến khâu dán nhãn; đóng gói (theo yêu cầu của khách hàng). Đến khâu vận chuyển đến cập nhật thông tin và hoàn tất giao hàng.

Cùng với đó là đội ngũ nhân viên tận tình, chu đáo. Tây Ninh Logistics tự tin là nơi cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh hàng đầu tại Việt Nam cũng như trên thế giới. Chúng tôi đảm bảo với quý khách hàng rằng hàng hóa sẽ luôn luôn được đảm bảo trong tình trạng an toàn nhất.

Với tiêu chí uy tín và phục vụ chất lượng làm kim chỉ nam của công ty. Chúng tôi luôn đảm bảo với khách hàng của mình rằng dịch vụ chuyển phát nhanh của Tây Ninh Logistics luôn luôn tốt nhất trên thị trường vận chuyển hiện nay. 

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chuyển hàng quốc tế nói chung, và vận chuyển hàng đi Thuỵ Sĩ nói riêng, Tây Ninh Logistics luôn không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ của mình để mang đến sự hài lòng nhất cho quý khách.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những ưu đãi mới nhất!

Tìm hiểu thêm: Vận chuyển tôm đi Thiên Tân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *