Chuyển kệ sách đi Mỹ

Chuyển kệ sách đi Mỹ

Thông tin về nước Mỹ

Mỹ là một nước công nghiệp phát triển hàng đầu thế giới, với các ngành công nghiệp, nông nghiệp và dịch vụ hiện đại, nền kinh tế có sức cạnh tranh mạnh mẽ, là cường quốc xuất khẩu số một và cũng là thị trường nhập khẩu đa dạng và lớn nhất thế giới.

Riêng kim ngạch xuất nhập khẩu của Mỹ chiếm khoảng 25% kim ngạch xuất nhập khẩu của thế giới. Mỹ được nhiều quốc gia nhìn nhận như là một thế lực quân sự, văn hoá, và kinh tế có ảnh hưởng lớn nhất trên thế giới.

Vận chuyển hàng hóa sang Mỹ bằng đường hàng không
Vận chuyển hàng hóa sang Mỹ bằng đường hàng không

Tìm hiểu thêm: chuyển phát nhanh đi Texas uy tín, giá rẻ

Cách thức vận chuyển kệ sách từ Việt Nam sang Mỹ

Kệ sách là đồ vật thông dụng của mỗi bạn học sinh sinh viên, thậm chí cả những bạn làm văn phòng. Vì vậy ngày nay nhu cầu vận chuyển kệ sách từ Việt Nam sang Mỹ ngày càng tăng cao. Hiểu rõ được điều đó, Tây Ninh Logistics cung cấp các dịch vụ vận chuyển kệ sách từ Việt Nam sang Mỹ bằng đường hàng không với thời gian vô cùng nhanh chóng và cước phí vô cùng tiết kiệm. Hãy cùng tìm hiểu quy trình vận chuyển kệ sách và cách thức vận chuyển tại Tây Ninh Logistics nhé.

Vận chuyển kệ sách từ Việt Nam sang Mỹ
Vận chuyển kệ sách từ Việt Nam sang Mỹ

Lý do nên chọn vận chuyển kệ sách tại Tây Ninh Logistics

✔️Hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa

✔️Cam kết bảo hiểm 100% hàng hóa nếu xảy ra các sự cố phát sinh, rủi ro

✔️Giao hàng siêu tốc chỉ từ 1-2 ngày

✔️Cước phí vận chuyển rẻ, không phát sinh phụ phí

✔️Giao hàng tại nhà t

✔️Hỗ trợ đóng thùng cho khách hàng

✔️Đội ngũ nhân sự được chuẩn hóa, chuyên môn nghiệp vụ cao

✔️Tư vấn, giải đáp thắc mắc tận tình 24/7

Tìm hiểu thêm: vận chuyển gấu bông sang Pháp

Quy trình vận chuyển kệ sách sang Mỹ 

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu gửi hàng và tiến hành thu gom

– Khách hàng có nhu cầu vận chuyển mũ len vui lòng thực hiện liên hệ đến Tây Ninh Logistics qua số hotline trên website hoặc thông qua Email, Fanpage. Đội ngũ CSKH chuyên nghiệp sẽ trực tiếp nhận thông tin và tư vấn, hướng dẫn các thủ tục gửi hàng.

– Bạn có thể trực tiếp mang hàng hóa đến văn phòng tại Tây Ninh để gửi hàng . Lưu ý hàng hóa cần được đóng gói đúng quy chuẩn, đúng kích thước, hạn chế phát sinh chi phí cân nặng.

Bước 2: Báo giá cước phí vận chuyển và các thủ tục thanh toán

–  Ngay sau khi nhận được yêu cầu vận chuyển mũ len của quý khách hàng, bạn sẽ nhận được báo giá cụ thể cước phí vận chuyển hàng.

–  Khách hàng xem xét báo giá và đưa ra quyết định lựa chọn sử dụng dịch vụ hay không. Nếu đồng ý với bảng báo giá và chi phí vận chuyển, quý khách thực hiện thanh toán theo hướng dẫn:

–  Thanh toán 100% tiền hàng ngay sau khi gửi hàng đến văn phòng của Tây Ninh Logistics.

Bước 3: Cách vận chuyển kệ sách sang Mỹ

–  Để vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam qua Mỹ, Tây Ninh Logistics sẽ sử dụng kết hợp nhiều loại hình phương tiện với nhau, khai thác các tuyến bay hàng không từ Việt Nam sang Mỹ trực tiếp, không qua trung gian.

–  Phương tiện vận chuyển nội địa: Tây Ninh Logistics có hệ thống phương tiện vận tải chuyên dụng, đầu tư hiện đại như xe gắn máy, xe bán tải phục vụ việc gom hàng, vận chuyển từ kho đến sân bay luôn được thuận tiện, nhanh chóng.

–  Phương tiện quốc tế: Quá trình chuyển hàng từ Việt Nam sang Mỹ sẽ được công ty chúng tôi thực hiện bằng đường hàng không chuyên tuyến, cố định các ngày trong tuần. Thời gian được đảm bảo nhất.

Bước 4: Giao phát hàng tại nội địa Mỹ

–  Các sản phẩm hàng hóa gửi từ Việt Nam khi sang đến sân bay ở Mỹ sẽ được vận chuyển và khai thác tại kho của Tây Ninh Logistics tại Mỹ. Các nhân viên sẽ tiến hành phân chọn tuyến vận chuyển và thực hiện giao phát đến địa chỉ người nhận.

–  Tùy vào địa điểm nhận hàng của người nhận, Tây Ninh Logistics sẽ áp dụng các cách vận chuyển khác nhau để phù hợp và tiết kiệm nhất. Chúng tôi còn kết hợp với các đơn vị chuyển phát nhanh tại Mỹ để việc giao hàng được thuận tiện hơn và chính xác hơn.

Đến với Tây Ninh Logistics, chúng tôi cam kết sẽ phục vụ quý khách tận tình. Bất kì khi nào có nhu cầu hay thắc mắc hãy, hãy liên lạc với chúng tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *