Vận chuyển hàng mỹ phẩm đi Nhật

Vận chuyển hàng mỹ phẩm đi Nhật

Vận chuyển hàng mỹ phẩm đi Nhật

Nhật Bản

Trong những năm gần đây, nhờ chính sách thương mại hóa, mở cửa hội nhập nên hàng hóa Việt Nam xuất khẩu sang Nhật. Cả đồ dùng của cá nhân người lao động được vận chuyển sang Nhật Bản ngày càng tăng.

Khách hàng đang có nhu cầu gửi đồ cho người thân của mình đang học tập và làm việc tại Nhật Bản? Doanh nghiệp gửi hàng hóa cho đối tác nhưng chưa tìm được đơn vị uy tín với chi phí rẻ?

Vận chuyển hàng mỹ phẩm đi Nhật
Vận chuyển hàng mỹ phẩm đi Nhật

Để đáp ứng được nhu cầu gửi hàng từ Việt Nam sang Nhật, Tây Ninh Logistics ra đời dịch vụ chuyển hàng từ Việt Nam sang Nhật Bản. Với kinh nghiệm đến nay được 5 năm, Tây Ninh Logistics tự tin là đơn vị mạnh nhất. Chuyên vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa từ Việt Nam sang Nhật Bản. Bàn gỗ cũng là một trong những loại hàng hóa được Tây Ninh Logistics vận chuyển sang Nhật Bản với thủ tục vô cùng đơn giản và thời gian giao hàng nhanh chóng. Vận chuyển mỹ phẩm sang Nhật đang rất được quan tâm và ngày càng nhiều người muốn vận chuyển.

Quy trình vận chuyển hàng hóa sang Nhật Bản

– Bước1: Quý khách có nhu cầu gửi mỹ phẩm sang Nhật liên hệ tới đơn vị chúng tôi qua trang web hoặc hotline của công ty.

– Bước 2: Đơn vị chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu, tư vấn khách hàng lựa chọn phương án gửi hàng hiệu quả nhất.

– Bước 3: Nhân viên sẽ tiến hành thẩm định đơn hàng, gom hàng, cân hàng tính cước phí dịch vụ, tạo Bill.Khách hàng thanh toán cước phí theo hướng dẫn của nhân viên.

– Bước 4: Tây Ninh Logistics sẽ tiến hành các thủ tục vận chuyển mỹ phẩm sang Nhật.

– Bước 5:Hàng sẽ được đưa về kho của Tây Ninh Logistics tại Nhật. Nhân viên sẽ tiến hành giao hàng tới tận tay người nhận.

Cách đóng gói vận chuyển

Việc đóng thùng hàng mỹ phẩm cũng là một phần khá quan trọng trong quy cách đóng gói hàng hóa may mặc. Bởi lẽ trong quá trình vận chuyển hàng hóa, thùng sẽ giúp bảo vệ sản phẩm tránh khỏi rủi ro như: bị rách, rơi, làm bẩn lên sản phẩm. Bởi vậy, hãy đóng thùng sản phẩm theo những cách dưới đây để giảm thiểu các rủi ro đáng tiếc xảy ra:

Vận chuyển mỹ phẩm đi Nhật Bản
Vận chuyển mỹ phẩm đi Nhật Bản

+ Cho sản phẩm vào bên trong túi nilon, yêu cầu mặt phải ở bên trên, mặt trái ở bên dưới.

+ Xếp sản phẩm vào trong thùng, với mỗi thùng đặt 5 sản phẩm. Khi đặt phải đặt mặt phải sản phẩm hướng lên trên, vuốt phẳng bề mặt sản phẩm.

+ Sau khi đã xếp sản phẩm vào trong thùng, sử dụng băng keo trong suốt dán miệng thùng lại.

+ Ở trên mặt của thùng cần có đầy đủ các thông tin sau để tránh bị thất lạc hàng hóa trong quá trình vận chuyển như: mã hàng, số lượng, màu sắc, size, tên công ty và địa chỉ.

Xem thêm: Gửi hàng hoá đi đi Châu Âu giá rẻ, nhanh chóng

Ưu điểm vượt trội trong phương thức vận chuyển

Ưu điểm vượt trội trong phương thức vận chuyển
Ưu điểm vượt trội trong phương thức vận chuyển
  • Đảm bảo thời gian vận chuyển nhanh chóng thông qua kết nối với hãng UPS Express, DHL, Fedex,…
  • Đảm bảo tính an toàn và bí mật cho kiện hàng
  • Hỗ trợ làm thủ tục hải quan
  • Cung cấp miễn phí thùng carton, bao bì và thực hiện đóng gói
  • Hỗ trợ nhận hàng tại các chành xe nếu quý khách gửi hàng từ các tỉnh thành khác.

Đến với Tây Ninh Logistics, cam kết sẽ phục vụ quý khách tận tình. Bất kì khi nào có nhu cầu hay thắc mắc hãy, hãy liên lạc với chúng tôi

Xem thêm: Vận chuyển quần áo đi Hàn Quốc nhanh chóng, giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *