GỬI TRÁI CÂY SẤY SANG CANADA

Gửi trái cây sấy đi Canada

LỜI GIỚI THIỆU

Khí hậu nhiệt đới đã mang lại cho Việt Nam cây trái phong phú với nhiều trái cây ngon, chất lượng, đặc biệt, có nhiều trái cây đặc sản độc đáo mà chỉ Việt Nam mới có. So với các quốc gia trong khu vực Đông Nam Á, Việt Nam có nhiều loại trái cây chiếm ưu thế cạnh tranh như: Vú sữa, thanh long, mãng cầu, dưa hấu, vải thiều, nhãn,… Hiện nay, bên cạnh những loại trái cây tươi,  thì trái cây sấy khô chính là món ăn được nhiều người yêu thích. Chính vì nó tiện lợi và rất dễ ăn. Nó thật sự là lựa chọn vô cùng thích hợp cho những ai bận rộn mà vẫn đảm bảo chế độ dinh dưỡng cho cơ thể.

TRÁI CÂY SẤY
TRÁI CÂY SẤY

Tìm hiểu thêm: Gửi hàng hóa từ Hà Giang đi Nhật giá rẻ, chất lượng, uy tín

NHU CẦU VẬN CHUYỂN TRÁI CÂY SẤY SANG CANADA

Nhu cầu sử dụng trái cây sấy của người dân đang sinh sống và làm việc tại CANADA đang ngày một tăng cao vì số lượng du học sinh đang sinh sống tại CANADA rất nhiều. Hiểu được vấn đề này, Tây Ninh Logistics cung cấp các dịch vụ vận chuyển trái cây sấy sang CANADA với mức giá cạnh tranh và thời gian giao hàng vô cùng nhanh chóng bằng đường hàng không.

Vận chuyển hàng hóa trái cây sấy bằng đường hàng không
Vận chuyển hàng hóa trái cây sấy bằng đường hàng không

CÁCH ĐÓNG GÓI HÀNG HÓA TRÁI CÂY SẤY 

Việc đóng thùng hàng trái cây sấy từ Tây Ninh sang Canada cũng là một phần khá quan trọng trong quy cách đóng gói hàng hóa trái cây sấy. Bởi lẽ trong quá trình vận chuyển hàng hóa, thùng sẽ giúp bảo vệ sản phẩm tránh khỏi rủi ro như: bị rách, rơi, làm bẩn lên sản phẩm. Bởi vậy, hãy đóng thùng sản phẩm theo những cách dưới đây để giảm thiểu các rủi ro đáng tiếc xảy ra:

+ Cho sản phẩm vào bên trong túi nilon, yêu cầu mặt phải ở bên trên, mặt trái ở bên dưới.

+ Xếp sản phẩm vào trong thùng, với mỗi thùng đặt 10-20 sản phẩm. Khi đặt phải đặt mặt phải sản phẩm hướng lên trên, vuốt phẳng bề mặt sản phẩm.

+ Sau khi đã xếp sản phẩm vào trong thùng, sử dụng băng keo trong suốt dán miệng thùng lại.

+ Ở trên mặt của thùng cần có đầy đủ các thông tin sau để tránh bị thất lạc hàng hóa trong quá trình vận chuyển như: mã hàng, số lượng, màu sắc, size, tên công ty và địa chỉ.

Đóng gói trái cây sấy sang Canada
Đóng gói trái cây sấy sang Canada

TẠI SAO NÊN CHỌN TÂY NINH LOGISTICS ĐỂ VẬN CHUYỂN TRÁI CÂY SẤY SANG CANADA

Tây Ninh Logistics tự tin là đơn vị vận chuyển, chuyển phát nhanh từ Tây Ninh sang Canada. Không chỉ là đại lý của các hãng chuyển phát nhanh DHL, TNT, UPS, FEDEX, IndochinaPost,.. chúng tôi còn có hệ thống phân phối và đối tác ở nhiều nước trên thế giới. Hàng hóa có thể vận chuyển đến hơn 200 nước, đặc biệt là các dịch vụ chuyển phát nhanh đi Canada, Úc, Mỹ…

  • Phục vụ tận tình: Tây Ninh Logistics luôn đặt lợi ích của khách hàng lên cao nhất, khách hàng khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài đều rất hài lòng, yên tâm.
  • Dịch vụ vận chuyển nhanh chóng: hỗ trợ tối đa cho khách hàng từ khâu báo giá, thủ tục hải quan, hàng hóa đến nơi đúng ngày theo thỏa thuận.
  • Bảo đảm an toàn khi vận chuyển và giao nhận.
  • Đặc biệt, chúng tôi hỗ trợ khách hàng gửi cả những mặt hàng không có nhãn mác.

Tìm hiểu thêm: vận chuyển quần áo

HÃY LIÊN HỆ NGÀY VỚI TÂY NINH LOGISTICS ĐỂ TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ TỐT NHẤT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *