Dịch vụ vận chuyển đầu lân đi Mỹ

Dịch vụ vận chuyển đầu lân đi Mỹ

Dịch vụ vận chuyển đầu lân đi Mỹ

Lại một mùa trung thu sắp đến, để đáp ứng nhu cầu gửi quà cho người thân, TayNinh Logistics sẽ giúp bạn vận chuyển món quà đó đến tận tay người nhận tại nước ngoài. Chúng tôi đã mở rộng dịch vụ vận chuyển đầu lân đi Mỹ với giá cước siêu rẻ.

Dịch vụ vận chuyển đầu lân đi Mỹ
Dịch vụ vận chuyển đầu lân đi Mỹ

Nhu cầu vận chuyển đầu lân đi Mỹ

nhu cầu chuyển hàng đi Mỹ
nhu cầu chuyển hàng đi Mỹ

Múa lân thường được biểu diễn trong các dịp lễ hội đặc biệt như Tết Nguyên Đán và Tết Trung Thu. Múa lân tượng trưng cho sự thịnh vượng, phát đạt, hạnh phúc. Bên cạnh hoạt động múa lân, những chiếc lồng đèn cũng không thể thiếu trong dịp Tết Trung Thu.

Vì thế, hàng năm cứ vào dịp gần Tết Trung Thu. Khách hàng lại sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ của TayNinh Logistics để gửi cho người thân tại Mỹ những chiếc lồng đèn và đầu lân. Lồng đèn và đầu lân thường được sử dụng cho hoạt động chung tại nhà thờ hoặc chùa của cộng đồng người Việt.

Qui trình gửi đầu lân lồng đèn đi Mỹ

Gửi đầu lân đi Mỹ
Gửi đầu lân đi Mỹ

Đóng gói

Sau khi người tiêu dùng và phía công ty TayNinh Logistics thỏa thuận thành công về chi phí cũng như qui trình vận chuyển đầu lân đi Mỹ thì phía nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành đóng gói tại địa chỉ của người gửi.

TayNinh Logistics cam kết về dịch vụ gói hàng hóa miễn phí và phương pháp đóng gói hiện đại, chuyên nghiệp.

Vận chuyển

Hàng hóa sản phẩm sẽ đươc chuyển sang Mỹ qua các trạm trung chuyển bằng đường hàng không hoặc đường biển. Quá trình này sẽ được trình bày trước cho khách hàng khi tư vấn và được cập nhật thường xuyên trong quá trình vận chuyển hàng.

Trả hàng

Nhân viên TayNinh Logistics sẽ đến trạm lấy sản phẩm và phát hàng tận tay cho phía người nhận. Phía khách hàng bên Mỹ sẽ ký xác nhận và kết thúc quá trình chuyển phát.

Xem thêm: Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Úc an toàn, giá rẻ

Thời gian vận chuyển đầu lân đi Mỹ

Về thời gian gửi đầu lân đi Mỹ sẽ tùy thuộc vào khách hàng chọn gói dịch vụ nào và khoảng chi phí người tiêu dùng có thể đưa ra là bao nhiêu mà chúng tôi sẽ sắp xếp thông vận cho bạn. Có các khoảng thời gian như sau:

• Gửi hàng siêu tốc đi Mỹ sẽ mất từ 1-2 ngày;
• Gửi sản phẩm tiết kiệm 3-4 ngày;
• Gửi hàng phẩm hàng hóa siêu tiết kiệm mất từ 4-5 ngày;
• Gửi hàng hóa theo đường biển thì lâu hơn.

Dịch vụ từ Tây Ninh Logistics

Người tiêu dùng sẽ hài lòng khi sản phẩm được bảo quản và đóng gói cẩn thận. Những chiếc đầu lân sẽ được đưa đến tận tay người thân, bạn bè của bạn. Chúng tôi hiểu được ý nghĩa gia đình gắn kết yêu thương trong ngày Tết trung thu nên chắc chắn sẽ thực hiện công việc vận chuyển một cách uy tín nhất, đảm bảo an toàn nhất.

Ngoài dịch vụ gửi đầu lân đi Mỹ giá rẻ, chất lượng thì TayNinh Logistics còn đa dạng mặt hàng sản phẩm khác khi vận chuyển và sẽ gửi đến nhiều nước khác nhau trên toàn thế giới. Tất cả đều được chúng tôi vận chuyển một cách an toàn, đảm bảo nhất hiện nay.

Cam kết của chúng tôi

  • Chúng tôi là tổng đại lý cấp 1 của các hãng như DHL, FedEx, UPS đều là các hãng gửi hàng quốc tế hàng đầu tại Việt Nam vì vậy cước phí chiết khấu bạn có thể tiết kiệm được từ 30-50% cước phí so với việc bạn phải gửi trực tiếp tại hãng.
  • Nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gửi hàng quốc tế có thể hỗ trợ tư vấn cho bạn nhiều loại hàng hóa khác nhau.
  • Chúng tôi có bộ phận Pick Up đến tận nhà lấy hàng trong khu vực TP HCM.
  • Hỗ trợ đóng gói theo tiêu chuẩn quốc tế.
  • Miễn phí vật tư đóng gói như Thùng Carton, Băng Keo, Bọc xốp.
  • Chúng tôi giao hàng tận tay người  nhận.
  • TayNinh Logistics chịu hoàn toàn trách nhiệm với những thiệt hại hàng hóa của bạn nếu như có bất kỳ nguyên nhân nào xuất phát từ chúng tôi.

Xem thêm: Gửi bánh tráng Tây Ninh đi Đài Loan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *