Dịch vụ chuyển hoa quả đi Hàn Quốc nhanh và đảm bảo

Dịch vụ chuyển hoa quả đi Hàn Quốc nhanh và đảm bảo

1. Tình hình xuất khẩu trái cây của Việt Nam

Việt Nam là đất nước có dân số hơn 90 triệu người, điều kiện khí hậu phù hợp cho việc sản xuất các loại trái cây và rau quả chất lượng cao.

Hiện tại, các loại trái cây và rau quả của Việt Nam đã có mặt tại 60 quốc gia trên toàn thế giới. Trung Quốc là thị trường lớn nhất cho việc xuất khẩu trái cây như thanh long, dưa hấu, chuối, nhãn, măng cụt,… Tiếp đến là Nhật Bản với vị trí thứ 2, EU đứng ở vị trí thứ 4 và Mỹ ở vị trí thứ 4.

Theo các chuyên gia, Việt Nam hiện là nước sản xuất trái cây và rau quả lớn thứ 5 ở Châu Á, nhiều loại trái cây đã được xuất khẩu sang thị trường lớn như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc,… Tuy nhiên, để có thể xuất khẩu trái cây sang các nước Mỹ, Nhật Bản,… thì cần phải đáp ứng được nhu cầu an toàn thực phẩm. Trong khi đó, trái cây là loại hàng hóa được coi là “nhạy cảm” với nhiệt độ, việc xuất khẩu sang các nước khác mà vẫn đảm bảo được độ tươi, ngon, chất lượng như mới hái là nỗi trăn trở của nhiều doanh nghiệp, hộ kinh doanh.

Nhận thức được tầm quan trọng của việc quản lý chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm, các doanh nghiệp Việt Nam đã có nhiều kinh nghiệm và các sản phẩm trái cây, rau quả Việt Nam đa dạng hơn.

2. Dịch vụ chuyển hoa quả tươi đi Hàn Quốc

Thấu hiểu được những điều đó, công ty chúng tôi đã cho ra đời dịch vụ chuyển hoa quả đi Hàn uy tín mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

3. Lý do bạn nên chọn dịch vụ gửi hoa quả đi Hàn Quốc giá rẻ

  • Giá cả cạnh tranh, vận chuyển lượng hàng lớn hoa quả đi Hàn Quốc
  • Có đầy đủ hợp đồng vận tải, hóa đơn rõ ràng, đầy đủ và chính xác
  • Đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm
  • Vận chuyển đường hàng không toàn cầu kết nối linh hoạt các hãng hàng không thuận lợi cho việc gửi hoa quả đi Hàn Quốc nhanh chóng
  • Tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng khi có yêu cầu
  • Thời gian vận chuyển ngắn và được ưu tiên cao hơn so với các mặt hàng thông thường.
  • Đội ngũ kỹ thuật khảo sát hàng hóa, tư vấn và bốc xếp, đóng gói hàng hóa riêng biệt cam kết hàng hóa luôn được bảo quản kỹ càng.

4. Quy trình vận chuyển hoa quả đi Hàn Quốc đảm bảo

Bước 1: Nhận và kiểm tra thông tin

Có hóa đơn, chứng từ cần thiết đối với hàng hóa chuyển đi, hóa đơn xuất kho và giấy tờ đảm bảo,…

Bước 2: Đóng gói hàng hóa

Đóng gói đảm bảo an toàn, nguyên vẹn trước khi vận chuyển và sau khi vận chuyển.

Bước 3: Bàn giao, ký xác nhận hàng gửi đi

Khách hàng và đơn vị vận chuyển cùng kiểm tra lại thông tin về đơn hàng, trọng lượng hàng hóa, … để tính cước phí và xác nhận gửi hàng đi.

Dịch vụ chuyển hoa quả đi Hàn Quốc, Tayninhlogistics tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực chuyển phát nhanh giá rẻ nhanh chóng và đảm bảo. Để được tư vấn tốt nhất, khách hàng có thể liên hệ tới Hotline để được phục vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *