VẬN CHUYỂN MŨ LEN ĐI PHÁP

Vận chuyển mũ len đi Pháp

VẬN CHUYỂN MŨ LEN ĐI PHÁP

Hiện nay, ngành dệt may nước ta đang phát triển rất mạnh, không chỉ cung cấp cho thị trường nội địa mà còn xuất khẩu ra nước ngoài và tính tới thời điểm hiện tại, Việt Nam là một trong những nước đứng đầu về lĩnh vực may, gia công hàng xuất khẩu ra thị trường thế giới. Việc điều phối nguồn hàng và nguyên liệu trong nước nắm vai trò cực kỳ quan trọng, kéo theo nhu cầu vận chuyển hàng may mặc, vải, sợi, nguyên liệu sản xuất, trao đổi hàng hóa giữa các doanh nghiệp dệt may của các tỉnh thành trên cả nước cũng phát triển mạnh mẽ không ngừng.

Theo đó, nhiều đơn vị vận tải ra đời nhằm cung cấp Dịch vụ vận chuyển hàng may mặc, vải, sợi, nguyên liệu sản xuất khiến ngành dệt may trở nên đa dạng và việc đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng trên cả nước cũng trở nên dễ dàng, thuận lợi hơn bao giờ hết. Và Tây Ninh Logistics nhận thấy rõ những cơ hội trước mắt nên đã đẩy mạnh, mở rộng thêm Dịch vụ vận chuyển mặt hàng thiết yếu này cho nhiều khách hàng lớn nhỏ, chuyên vận chuyển các loại hàng may mặc, vải, sợi, nguyên liệu sản xuất, phụ kiện may mặc,…

Vận chuyển mũ len đi Pháp
Vận chuyển mũ len đi Pháp

Tìm hiểu thêm: dịch vụ vận chuyển đường hàng không từ Hải Phòng đi Pháp uy tín

LÝ DO CHỌN VẬN CHUYỂN MŨ LEN TẠI TÂY NINH LOGISTICS

✔️Hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa

✔️Cam kết bảo hiểm 100% hàng hóa nếu xảy ra các sự cố phát sinh, rủi ro

✔️Giao hàng siêu tốc chỉ từ 1-2 ngày

✔️Cước phí vận chuyển rẻ, không phát sinh phụ phí

✔️Giao hàng tại nhà t

✔️Hỗ trợ đóng thùng cho khách hàng

✔️Đội ngũ nhân sự được chuẩn hóa, chuyên môn nghiệp vụ cao

✔️Tư vấn, giải đáp thắc mắc tận tình 24/7

Tìm hiểu thêm: vận chuyển gấu bông sang Pháp

QUY TRÌNH VẬN CHUYỂN MŨ LEN ĐI PHÁP

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu gửi hàng và tiến hành thu gom

– Khách hàng có nhu cầu vận chuyển mũ len vui lòng thực hiện liên hệ đến Tây Ninh Logistics qua số hotline trên website hoặc thông qua Email, Fanpage. Đội ngũ CSKH chuyên nghiệp sẽ trực tiếp nhận thông tin và tư vấn, hướng dẫn các thủ tục gửi hàng.

– Bạn có thể trực tiếp mang hàng hóa đến văn phòng tại Tây Ninh để gửi hàng . Lưu ý hàng hóa cần được đóng gói đúng quy chuẩn, đúng kích thước, hạn chế phát sinh chi phí cân nặng.

Bước 2: Báo giá cước phí vận chuyển và các thủ tục thanh toán

–  Ngay sau khi nhận được yêu cầu vận chuyển mũ len của quý khách hàng, bạn sẽ nhận được báo giá cụ thể cước phí vận chuyển hàng.

–  Khách hàng xem xét báo giá và đưa ra quyết định lựa chọn sử dụng dịch vụ hay không. Nếu đồng ý với bảng báo giá và chi phí vận chuyển, quý khách thực hiện thanh toán theo hướng dẫn:

–  Thanh toán 100% tiền hàng ngay sau khi gửi hàng đến văn phòng của Vĩnh Phúc Logistics

Bước 3: Vận chuyển mũ len sang Pháp

–  Để vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam qua Pháp, Tây Ninh Logistics sẽ sử dụng kết hợp nhiều loại hình phương tiện với nhau, khai thác các tuyến bay hàng không từ Việt Nam sang Pháp trực tiếp, không qua trung gian.

–  Phương tiện vận chuyển nội địa: Tây Ninh Logistics có hệ thống phương tiện vận tải chuyên dụng, đầu tư hiện đại như xe gắn máy, xe bán tải phục vụ việc gom hàng, vận chuyển từ kho đến sân bay luôn được thuận tiện, nhanh chóng.

–  Phương tiện quốc tế: Quá trình chuyển hàng từ Việt Nam sang Pháp sẽ được công ty chúng tôi thực hiện bằng đường hàng không chuyên tuyến, cố định các ngày trong tuần. Thời gian được đảm bảo nhất.

Bước 4: Giao phát hàng tại nội địa Pháp

–  Các sản phẩm hàng hóa gửi từ Việt Nam khi sang đến sân bay ở Pháp sẽ được vận chuyển và khai thác tại kho của Tây Ninh Logistics tại Pháp. Các nhân viên sẽ tiến hành phân chọn tuyến vận chuyển và thực hiện giao phát đến địa chỉ người nhận.

–  Tùy vào địa điểm nhận hàng của người nhận, Tây Ninh Logistics sẽ áp dụng các cách vận chuyển khác nhau để phù hợp và tiết kiệm nhất. Chúng tôi còn kết hợp với các đơn vị chuyển phát nhanh tại Nhật để việc giao hàng được thuận tiện hơn và chính xác hơn.

Đến với Tây Ninh Logistics, chúng tôi cam kết sẽ phục vụ quý khách tận tình. Bất kì khi nào có nhu cầu hay thắc mắc hãy, hãy liên lạc với chúng tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *