Vận chuyển cà phê đi Hong Kong an toàn số 1

Vận chuyển cà phê đi Hong Kong an toàn số 1

Vận chuyển cà phê đi Hong Kong an toàn số 1

Ngày nay, Hồng Kông được biết đến với sự hiện đại kiểu dáng đẹp và những tòa nhà chọc trời thời đại không gian, nhưng cách đây không lâu, đây là nơi có một khu dân cư không có kế hoạch lớn được gọi là Thành phố Cửu Long.

Theo Business Insider , “thành phố” này xuất hiện từ những năm 1950 đến đầu những năm 1990 khi những người nhập cư xây dựng một cộng đồng cao 12 tầng trên một khu đất rộng 6,4 ha ở Hồng Kông.

Thành phố Cửu Long, như được biết đến, có dân số 33.000 người, khiến nó dày hơn 119 lần so với thành phố New York. Khu vực này được biết đến vì thiếu các quy định vệ sinh và tội phạm tràn lan, nhưng nó cũng tạo ra một cộng đồng mạnh mẽ.

Vận chuyển cà phê đi Hong Kong an toàn
Vận chuyển cà phê đi Hong Kong an toàn

Người Hong Kong vốn có truyền thống uống trà nhưng cà phê cũng đang dần trở thành thức uống quen thuộc ở thị trường này, nhất là với các cư dân đô thị và những người trẻ tuổi. Đặc biệt, cà phê hòa tan chiếm thị phần đáng kể ở thị trường cà phê Hong Kong do sự tiện lợi và ảnh hưởng của lối sống phương Tây trong các gia đình trẻ và người tiêu dùng trung lưu. Chính vì vậy, nhập khẩu cà phê của Hong Kong đã tăng trưởng liên tục trong những năm qua. Vậy nên, nhu cầu vận chuyển Cà phê đi Hong Kong từ Việt Nam ngày càng tăng cao.

Vận chuyển cà phê đi Hong Kong an toàn số 1
Vận chuyển cà phê đi Hong Kong an toàn số 1

Thời gian gửi hàng từ Việt Nam đi Hong Kong bao nhiêu ngày sẽ nhận được ?

Thời gian là điều khách hàng quan tâm hàng đầu hiện nay trước khi liên hệ vận chuyển. Hai yếu tố cấu thành nên quá trình vận chuyển nhanh chậm là chọn dịch vụ và loại mặt hàng gửi mà khách hàng chọn dịch vụ đi nhanh hay chậm. Về hàng hóa yêu cầu hàng phải đạt chất lượng về nhãn mác, hạn sử dụng và xuất xứ rõ ràng.

Về dịch vụ thì hiện có 5 hãng vận chuyển đang khai thác tuyến Việt Nam đi Hong Kong, mỗi hãng sẽ có dịch vụ và thời gian vận chuyển khá tương đồng. Khi tiến hành gửi hàng thì khách hàng sẽ được nhân viên kinh doanh sẽ tư vấn thời gian và gói phù hợp với trọng lượng lô hàng của quý khách sắp gửi đi. Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Hong Kong các hãng sẽ có 3 mốc thời gian chung:

  • Gửi hỏa tốc (Express): thời gian vận chuyển hàng hóa đi Hong Kong chỉ 1-2 ngày.
  • Gửi thường (Economy): thời gian gửi hàng đi Hong Kong chỉ 3-5 ngày.
  • Gửi tiết kiệm (Promo): thời gian vận chuyển hàng hóa đi Hong Kong chỉ 5-7 ngày.

Nhiều khách hàng đã lựa chọn và đánh giá cao gói dịch vụ thường từ 3-5 ngày vì khoảng thời gian vận chuyển khá phù hợp và giá cước bên trên bảng là khá rẻ. Thời gian mốc cuối cùng thường dành cho các lô hàng có số kg lớn và áp dụng đối với khách hàng thường xuyên gửi đế tiết kiệm chi phí.

Liên hệ ngay với Tây Ninh Logistics để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Đọc thêm: Vận chuyển bánh tráng, cơm cháy Tây Ninh đi Canada

Đọc thêm: Gửi đồ thờ cúng đi quốc tế, tượng Phật, sách kinh Phật đi quốc tế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *